Chủ nhật, 06:09, Ngày 18/08/2019

Gia đình và pháp luật

Người đăng ảnh cổng chào cùng quần lót lên facebook nói gì?

Đăng ảnh cổng chào mừng Xuân Mậu Tuất 2018 cạnh quần lót phụ nữ trên facebook, một người đàn ông bị Thanh tra Sở TT-TT Cần Thơ gửi văn bản mời đến làm việc.

Sáng 28/12, Sở Thông tin truyền thông (TT-TT) TP.Cần Thơ xác nhận có văn bản mời ông Chung Hoàng Chương (40 tuổi, ngụ đường 30 Tháng 4, phường An Lạc, quận Ninh Kiều, TP.Cần Thơ), chủ tài khoản facebook "Chương May Mắn" đến làm việc.

Nguyên nhân là vì ông này đăng thông tin sai lệch trên mạng xã hội. Thời gian ông Chương đến Sở TT-TT làm việc là 13h30 ngày 28/12.

Văn bản do Chánh văn phòng Sở này ký cách đây 3 ngày.

Văn bản mời ông Chương lên làm việc.

Theo đó, thanh tra Sở mời ông Chương đến làm việc vì việc đăng thông tin sai lệch trên mạng xã hội về cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 của TP, đoạn đường Hòa Bình và đường 30 Tháng 4.

Trao đổi với PV, ông Chương cho biết đang phân vân là có đi đến Sở theo văn bản mời hay không.

"Tôi cho rằng không đi sẽ tốt vì 2 cách nghĩ khác nhau. Tuy nhiên, đã có thư mời mà không đến cũng không được, nhưng nếu đi tôi sẽ mời thêm một người đến làm chứng. Kết quả làm việc sẽ được thông tin đến cho mọi người biết", người đàn ông này nói.

Chương cho rằng, ông không so sánh cổng chào với bất kỳ hình ảnh nào cả mà chỉ đăng chung cho vui với mục đích quảng cáo cửa hiệu. "Tính tôi hay đùa cho vui vậy chứ không suy nghĩ gì khác", ông này nói.

Trước đó tài khoản Facebook có tên "Chương May Mắn" đăng nội dung: "Ai đi Cần Thơ, đến chổ (chỗ) này thì nhớ là vừa chui qua rồi ghé vào bên phải là tiệm bán sim số may mắn của iem (em) để mua sim cho may mắn đoá (đó) nghe hôn.?!!!".

Kèm theo dòng trạng thái này là hình ảnh cổng đường đèn nghệ thuật Xuân Mậu Tuất 2018 tại giao lộ đường 30 Tháng 4 - Quang Trung (quận Ninh Kiều) bên dưới là hình ảnh chiếc quần lót phụ nữ.

Theo Trí Thức Trẻ

Tin Liên quan

Tags : mạng xã hội cần thơ thông tin quần lót

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất