Thứ Hai , 11:08, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Người 'chèo lái' con thuyền Thành An vững bước trên thương trường

Công ty CP Xây lắp điện Thành An được thành lập năm 2008 theo giấy chứng nhận ĐKKD số 0102 790 371, cấp ngày 27/10/2011 (thay đổi lần thứ 4) do Phòng ĐKKD Sở KH&ĐT thành phố Hà Nội cấp.

Năm 2017 là một năm Công ty tiếp tục phát triển trên đà ổn định với đội ngũ nhân viên chất lượng cao, trong đó đội ngũ Cán bộ quản lý, công nhân lành nghề ngày càng phát huy hiệu quả năng lực, thái độ phục vụ và cống hiến lớn cho sự phát triển chung của Công ty. Nét nổi bật của Công ty Thành An là đã xây dựng và đào tạo được một đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp có năng lực và đạo đức nghề nghiệp. Vì thế, đội ngũ nhân sự của Thành An luôn đáp ứng cả hai tiêu chí nghề: Tâm và Tài.

Tổng Giám đốc, Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh.

Công ty không ngừng nỗ lực phấn đấu để trở thành doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực thi công xây lắp, đầu tư xây dựng, kinh doanh vật liệu thiết bị điện… tại Việt Nam. Một số công trình, dự án của Thành An được nhận định và đánh giá cao về chất lượng như: Công trình xây lắp lưới điện trên địa bàn quận Đống Đa, quận Cầu Giấy, Long Biên, Hoài Đức,…

Các công trình, dự án của Thành An luôn được khách hàng, đối tác tin tưởng, hài lòng về chất lượng cũng như tiến độ thi công. Có thể nói, đây là những “thành quả” được ghi nhận trên chặng đường phát triển của Thành An nói chung và của Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh nói riêng.

Để phát triển hơn nữa, Công ty Cổ phần Xây lắp điện Thành An không ngừng tự hoàn thiện mình để khẳng định uy tín của mình trước chủ đầu tư và khách hàng.  Công ty Thành An mong muốn được hợp tác chặt chẽ, lâu dài với các khách hàng và cam kết chắc chắn rằng sẽ mang đến cho các chủ đầu tư, khách hàng những sản phẩm chất lượng và cung cấp dịch vụ xây lắp tốt nhất.

Bên cạnh những thành công về chặng đường xây dựng và phát triển doanh nghiệp, Tổng giám đốc trẻ, doanh nhân Nguyễn Văn Huynh đặc biệt quan tâm đến công tác từ thiện và giúp đỡ những số phận nghèo khó. Sự chia sẻ đối với anh Huynh cũng chính là điểm xuất phát của một ông chủ doanh nghiệp mong muốn cống hiến nhiều hơn nữa cho bà con nhân dân, cho quê hương. Anh tâm niệm “làm giàu cho quê hương là một động lực chính đáng để anh cố gắng hàng ngày, hàng giờ. Làm giàu cho quê hương giống như một sự tri ân đối với mảnh đất nơi mà mỗi người sinh ra và lớn lên vậy”.

Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh đã có những đóng góp tích cực trong việc thay đổi phần nào bộ mặt kinh tế ở vùng quê xã Xuy Xá, huyện Mỹ Đức, thành phố Hà Nội. Năm 2014, anh tổ chức chương trình tặng quà Tết cho người nghèo, người khuyết tật xã Xuy Xá, Mỹ Đức. Năm 2015, Công ty tặng quà cho Hội Người mù huyện Mỹ Đức và chương trình “trăng rằm cho em” 2016 là chương trình ý nghĩa dành cho những trẻ em nghèo của huyện. Hàng năm, Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh còn  tổ chức những chương trình hỗ trợ cho Hội Người mù Mỹ Đức, Trường Tiểu học và THPT Xuy Xá.  Sự tri ân sâu sắc với mảnh đất  quê hương, hoạt động tâm linh cũng được anh hết sức chú trọng, quan tâm.

Là một Doanh nhân trẻ và ham học hỏi, Nguyễn Văn  Huynh còn là người luôn có quan niệm sâu sắc về đạo đức nghề nghiệp. Với tất cả tấm lòng hảo tâm của mình, Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh đã, đang và sẽ là người tiên phong góp chung tiếng nói của tình yêu quê hương, đặc biệt là mảnh đất nuôi dưỡng ý chí và nuôi dưỡng thành công của anh ngày hôm nay.

Với uy tín, năng lực và tấm lòng nhân văn cao cả, Doanh nhân Nguyễn Văn Huynh trở thành điểm tựa, nhà lãnh đạo tốt “chèo lái” con thuyền doanh nghiệp Thành An của mình thành công. Chính uy tín từ con người, chất lượng của sản phẩm, dịch vụ, năm 2015, anh được nhận Cúp vàng Thương Hiệu của Bộ Công thương trao tặng và nhiều Bằng khen, giấy khen của các cấp, Hội trao tặng. Năm 2017 anh được nhận bằng “Người tốt, việc tốt” tiêu biểu Thủ đô do Chủ tịch UBND Nguyễn Đức Chung trao tặng và Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Công thương Trần Tuấn Anh.

An Bình

Nguồn : Khỏe 365

Tags : dự án điện

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất