Thứ Bảy , 08:56, Ngày 07/12/2019

Gia đình và pháp luật

Ngồi uống nước ở sân chung cư, bị gạch rơi trúng đầu

Khi đang ngồi uống nước ở dưới sân chung cư Linh Đàm, người đàn ông bị viên gạch vỡ rơi trúng đầu dẫn đến bị thương.

Khoảng 19h ngày 27/1, trước cửa hiệu Nha khoa Việt Đức, tòa HH1C chung cư Linh Đàm (Hoàng Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội) một người đàn ông đang ngồi uống nước ở quán trà đá thì bất ngờ bị vật cứng (dạng gạch đá) từ trên cao rơi xuống trúng đầu khiến người này bị chảy máu và choáng váng.

Người đàn ông bị thương nặng khi viên đá rơi trúng đầu.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, những người dân xung quanh đã sơ cứu giúp nạn nhân băng lại vết thương. Tại hiện trường, máu của nạn nhân loang lổ ở dưới sân. Xung quanh có một số viên gạch vỡ.

Chia sẻ với PV, một nhân viên trông xe ở khu vực cho hay, người đàn ông gặp nạn không phải là công dân ở khu tòa nhà. "Lúc đấy có đông người đang ngồi uống nước, viên đá gạch từ đâu đó rơi trúng vào thái dương của người đàn ông đó. Sau đó, máu chảy khiến người này phải dùng tay bịt lại", nhân viên trông xe kể.

Khu vực người đàn ông ngồi uống nước.

Ghi nhận của PV, vào lúc 21h cùng ngày, hiện trường đã được dọn dẹp. Hàng quán nơi xảy ra sự việc vẫn bày bán bình thường, một số người sau khi biết sự việc ngồi uống nước ở khu vực này đã chủ động ngồi ra chỗ gốc cây.

Theo một số người dân ở đây, tình trạng đồ vật từ "trên trời" rơi xuống không chỉ diễn ra một lần, mà tại đây từng nhiều lần xuất hiện tình trạng tương tự. "Có lần thớt, dao từ trên tầng cao rơi xuống cũng khiến có người dân bị thương, ngoài ra một số đồ vật nhỏ nhỏ thi thoảng vẫn xuất hiện do từ trên các tầng cao xuống, khiến người dân hoảng sợ", một cư dân chia sẻ.

Sau khi sự việc xảy ra, bảo vệ và Ban quản lý tòa nhà đã vào cuộc kiểm tra xem viên gạch từ đâu rơi xuống. Tuy nhiện, hiện vẫn chưa xác định được gạch rơi từ đâu. Nhiều người cho rằng, có thể ai đó đã cố tình ném vì quán nước nơi người đàn ông gặp nạn cách khá xa tòa nhà.

Theo Đời sống Plus/GĐVN

Tin Liên quan

Tags : Tai nạn chung cư gạch rơi

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất