Thứ Bảy , 04:06, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ngọc Trinh tung ảnh nóng bỏng, kể chuyện đối mặt những nỗi đau

Nữ hoàng nội y khiến người hâm mộ băn khoăn khi đăng tải status đậm màu triết lý lên trang cá nhân.

Mới đây, Ngọc Trinh đã đăng tải một status đầy triết lý lên trang cá nhân, kèm theo đó là tấm ảnh nội y nóng bỏng. Cụ thể status của cô nàng đã viết:

"Trải qua rất nhiều chuyện, tôi mới chợt nhận ra rằng, mỗi cô gái có cách đối mặt với những nỗi đau khác nhau!

Những cô gái yêu đuối, chọn cách khóc lóc, suy nghĩ về vết thương cho tới khi nó chạm tới đáy lòng họ. Nhưng rồi đi qua những ngày tháng khổ đau ấy, họ có được cho mình những niềm vui mới. Đơn giản, nhẹ nhàng và dễ lấy lại cảm xúc hơn.

Những người “được cho” là mạnh mẽ, hoặc thật sự mạnh mẽ thì sao? Họ đã vượt qua tổn thương như thế nào?

Họ không khóc, không gào thét lên như kẻ mất trí. Họ cứ thản nhiên cười và vô tư sống. Nhưng thực sự thì sâu trong đáy lòng họ, nó mỏng manh và yếu đuối biết nhường nào. Lúc nào cũng như con đê nhỏ chực chờ vỡ nát. Vết thương của họ, khó lành hơn nhiều so với những cô nàng yếu đuối. Bởi một chút buồn nhỏ nhặt, không làm thay đổi được họ. Chỉ những nỗi đau rất lớn, mới khiến họ gồng mình lên tới vậy.

Còn một loại nữa, mà không biết có ai hiểu được họ hay không?

Đó là những cô gái, những người phụ nữ đã đi tới cuối cùng của đau thương, của mạnh mẽ. Và họ chọn lặng yên.

Chẳng ai hay biết ta cũng tổn thương, chẳng ai biết trái tim ta cũng úa màu, đôi mắt cũng đượm những buồn vì một ai mà chẳng ai rõ ngoài chính bản thân mình. Chỉ là thản nhiên sống, sống yên lặng và không đem nỗi buồn ra phơi nữa. Đó chính là đoạn cuối cùng của một trái tim mạnh mẽ!".

Tấm ảnh đăng kèm status của Ngọc Trinh.

Tấm ảnh đăng kèm status của Ngọc Trinh.

Lâu nay, Ngọc Trinh vẫn luôn là một cô gái luôn lạc quan, khéo léo và tỉnh táo, thậm chí là bất cần dư luận để bước qua vô số scandal trong showbiz. Thế nên, lời chia sẻ đậm chất suy tư của cô nàng đã thu hút sự chú ý của nhiều người, đồng thời khiến không ít fan hâm mộ cảm thấy lo lắng.

Chưa rõ Ngọc Trinh đang băn khoăn về chuyện gì, song nhiều fans đã nhanh chóng lên tiếng gửi lời động viên tới chân dài. Bạn Min Minhh bình luận: "Biết là câu nói vô dụng nhất mọi thời đại, nhưng em vẫn muốn nói đừng buồn chị nhé, em thương chị lắm". Thành viên Vi_nhau thì nhắn nhủ: "Vẫn luôn là chị, người em ngưỡng mộ. Không phải vì chị có người yêu đại gia nhiều tiền, mà còn vì vẻ đẹp, sự cố gắg của chị, và nghị lực sống nữa. Cố lên chị".

Tuy vậy, cũng có ý kiến cho rằng "nữ hoàng nội y" chỉ đang chia sẻ một status hay mà cô ấy vô tình đọc được trên mạng.

Trước đó vào ngày 5/7, cô cũng đăng tải lên Facebook một status đầy ẩn ý, nhưng là cóp nhặt của người khác: "Phụ nữ rút cục cần điều gì? Câu trả lời chẳng phải quá đơn giản sao? Bất luận cô ấy mong mỏi điều gì, chung quy cô ấy cũng chỉ cần hai điều sau: Được yêu thương thật nhiều và có được cảm giác an toàn..."

Xem ra, sự thật đằng sau những nỗi đau của Ngọc Trinh chỉ có người trong cuộc mới có đáp án rõ ràng.

P.V/NĐT

Tin Liên quan

Tags : ngọc trinh Ngọc Trinh tung ảnh nóng bỏng

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất