Chủ nhật, 12:06, Ngày 15/12/2019

Gia đình và pháp luật

Ngọc Trinh: ‘Làm gái’ là cái tiếng rất nhục của đời người con gái!

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đã có những chia sẻ đau đáu nỗi lòng về những lời lẽ ác ý của mọi người dành cho mình hậu bộ phim “Vòng eo 56”.

Sau dòng status đăng tải danh sách những người nổi tiếng like status mạt sát mình, cách đây ít giờ trên trang cá nhân của mình Ngọc Trinh tiếp tục chia sẻ những dòng status bày tỏ tâm tư của mình về bộ phim cũng như cảm thấy đau đớn khi bị một số người gọi cô là “làm gái”.

Ngọc Trinh đăng tải kèm hình ảnh khóc sưng mắt (Ảnh: FBNV).

Những dòng chia sẻ của Ngọc Trinh kèm theo đó là hình ảnh Ngọc Trinh khóc đã nhận được nhiều tranh luận từ người dùng mạng.

Bích Ngọc bày tỏ: “Cố lên em miệng đời cay nghiệt! Cuộc sống em là của em không ai có thể thay thế được. Bắt đầu bây giờ em cứ im lặng không phản pháo bất luận thế nào. 70 chưa gọi là lành. Không việc gì phải biện luận, ai yêu ai ghét giờ là lúc mình thấy rõ nét nhất. Cứ mỉm cười và bước đi. Phía trước còn dài lắm”.

“Không quan tâm nhiều đến cô này nhưng cảm thấy buồn khi đọc được những tin nhắn không hay. Dù sao bạn vẫn nên sống tốt hơn và mẫu mực thì không ai nói được gì nữa” chia sẻ của facebooker Tho Lun.

Dòng status phân trần của Ngọc Trinh hút 42 ngàn lượt like và hơn 2 ngàn lượt chia sẻ.

Nguyên văn dòng status của Ngọc Trinh:

“Nhiều khi mình cũng tự hỏi sao người đời lại đối xử với nhau chua chát như vậy. Mình hiểu rằng khi làm người nổi tiếng là phải học cách chấp nhận, chấp nhận những lời khen và tập chấp nhận cả những lời chê. Mình đã học, đang học và vẫn tiếp tục học điều đó đây nhưng có vẻ mọi chuyện đã đi quá xa.

Đối với đứa con tinh thần “Vòng eo 56”, mình đã từng nói sẽ nhận tất cả mọi lời khen chê, nhưng ngoài dự tính rằng mọi người không nhận xét nhiều về phim, mà thay vào đó là thông qua bộ phim để cười nhạo, để phỉ báng mình, hạ thấp mình với những từ ngữ cay nghiệt như làm gái, là thứ mua vui cho đàn ông và trọc phú, cổ xúy giới trẻ...Ngay từ đầu mình đã nói làm phim chỉ mong mọi người hiểu về mình, vì xung quanh mình đã có quá nhiều scandal, thông qua bộ phim chỉ mong mọi người hiểu thêm về mình.

Mình có thể có nhiều cách để mọi người có thể hiểu về mình hơn như: facebook, tổ chức cuộc offline và trò chuyện với mọi người nhưng mình lại chọn cách làm phim, vì muốn mọi người sẽ hiểu hơn, sẽ cảm thấy chân thật và gần gũi hơn. Có khi mình còn muốn mọi người hiểu rằng, mình chẳng phải giỏi giang hay gì mà chỉ muốn thừa nhận rằng, cuộc sống mình đang có đa số đều là may mắn và do mình có một chút nhan sắc? Mình thầm cảm ơn điều đó và muốn chia sẻ với mọi người. Chứ chẳng phải vì nghĩ mình là một nhân vật to tát hay có tầm cỡ đến mức để đi làm phim về cuộc đời mình.

Mình là một người không biết ăn nói, cách giao tiếp của mình không phải như tầng lớp thượng lưu hoặc trí thức vì mình nói chuyện rất đơn giản, cách ăn uống hoặc cách đi đứng cũng rất bình thường, không thể nào ra được cái chất sang vì chính mình cũng tự thấy mình quê. Vì vậy, rất nhiều bạn bè đã khuyên mình nên tìm hiểu về trường J.R.P để học để thay đổi để phù hợp với tính chất công việc nhưng do mình cảm thấy bản chất mình vốn là vậy, có học may ra cũng chỉ thay đổi bên ngoài chứ bên trong mình vẫn vậy nên mình vẫn chần chừ.

Cho đến hôm nay đọc được status của cô hiệu trưởng trường, mình cảm thấy rất buồn và khó hiểu, trong mắt mình cô là một người có học, thuộc tầng lớp trí thức mà cô lại buông cho mình những lời cay nghiệt đến như thế trong khi cô chưa hề tiếp xúc trực tiếp hoặc biết gì về mình? Cũng như bao người, chỉ là những gì trên mạng mà cô lại dành cho mình những lời như thế?

Cái tiếng "làm gái" là cái tiếng rất nhục của đời người con gái, nên mình mong mọi người mở lòng trước khi phán xét một điều gì đó? Nếu thật sự làm gái thì mình nên im lặng, chứ 5 lần 7 lượt cứ tìm cách khẳng định nói mình không làm gái, rồi lỡ khi ai phát hiện ra sự thật có phải nhục hơn không? Chỉ là mình thích cách sống như các thiên thần của các Victoria's Secret, thích mặc bikini như họ. Tại sao họ làm được mà mình lại không làm được? Mình chỉ muốn làm những gì mình thích thôi mà.

Một ngày buồn. Có cứng rắn đến đâu thì khi nghe quá nhiều lời nhục mạ làm con gái cũng sẽ đến phút yếu lòng, lần này là lần cuối khóc vì những việc thế này Trinh nhé. Đứng tiếp lên, cố gắng chứng minh cho mọi người thấy bằng sự nỗ lực của mình trong thời gian sắp tới, cố gắng thay đổi cách nhìn của mọi người dành cho mày, cố gắng xóa tan cái suy nghĩ người ta gắn mác cho mày trong suốt thời gian qua. Có ít học thì cũng phải để người khác nể mày vì cách sống biết điều, cách xử sự thẳng thắn. Xung quanh vẫn còn nhiều người tin tưởng và yêu thương mày lắm, họ thương mày, không muốn mày buồn, nên cố gắng lên".

Lan Anh

Tags : phim vòng eo 56 ngọc trinh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất