Thứ Năm , 20:49, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Ngọc Ánh - Bà chủ tài năng, quyền lực của nhiều spa uy tín

Bằng đam mê và nhiệt huyết với nghề làm đẹp, chị Ngọc Ánh đã không ngừng nỗ lực học hỏi, nâng cao tay nghề và trở thành bà chủ của nhiều spa uy tín.

Cũng như những cuộc hành trình khác trên khắp cả nước, tôi vô tình được mời tham gia một sự kiện Gala làm đẹp quốc tế, ở đây tôi đã được gặp gỡ với chị Ngọc Ánh, một bà chủ, một chuyên viên của nhiều spa uy tín.

Hành trình cuộc đời với cơ duyên nghề làm đẹp

Ngay từ nhỏ, chị Ánh đã thể hiện là một người con gái khéo léo, thích làm đẹp. Có lẽ chính vì vậy mà khi lớn lên chị định hướng luôn nghề nghiệp đúng với đam mê và sở trường là nghề chăm sóc sắc đẹp. Chị bắt đầu từ việc đi học làm đẹp từ nhiều trung tâm có uy tín để trau dồi kiến thức, kinh nghiệm. Sau thời gian học hỏi, chị đã trở thành chuyên viên làm đẹp được nhiều chị em phụ nữ yêu mến và tìm đến. Đối với chị, mỗi lần được chăm sóc khách hàng, được làm đẹp là một lần chị được sáng tạo và được sống với niềm đam mê, hơn thế nữa chị cũng cảm thấy hạnh phúc vì giúp các chị em xinh đẹp và tự tin hơn.

Chị Ngọc Ánh xinh đẹp trẻ trung và đầy nhiệt huyết với ngành làm đẹp.

Tính đến thời điểm hiện tại, chị đã có chục năm kinh nghiệm trong nghề, trong đó những năm đầu chị làm chuyên viên cho các spa lớn ở Hà Nội và TP.HCM và dần dần tích lũy kinh nghiệm, sau đó chị cũng đã sở hữu được những spa riêng cho mình.

Niềm đam mê cháy bỏng với làm đẹp, chăm sóc da và giảm béo

Ngồi nói chuyện cùng chị Ánh, tôi được nghe chị tâm sự: Hồi xưa chị rất thích làm đẹp cho bản thân và mọi người. Trước đó, chị cũng béo cho nên chị hiểu cảm giác của những cô gái hơi mập một chút thường mất tự tin khi giao tiếp rồi e thẹn trước mọi người. Vậy cho nên quãng thời gian học làm đẹp chị cũng rất thích học chuyên sâu về việc giảm béo từ các chuyên gia.

Khách hàng đều hài lòng về chất lượng dịch vụ tại các spa của chị.

Từ một người học nghề cần cù và nhiệt huyết, qua thời gian chị cũng đã trở thành một chuyên viên giàu kinh nghiệm trong ngành làm đẹp. Giờ đây không chỉ là chuyên viên mà chị đã trở thành một bà chủ với chuỗi cửa hàng spa uy tín mà các chị em tin tưởng lui tới thường xuyên. Trong quá trình làm nghề, chị nhận thấy mảng giảm béo là mảng chuyên sâu có thể giúp chị em hoàn thiện và thay đổi tự tin hơn trong cuộc sống, và càng ngày chị càng yêu hơn cái nghiệp mà chị đã từng gắn bó lâu nay.

Người chuyên viên tài hoa- bà chủ tốt bụng nhiệt huyết

Đối với chị, ngành thẩm mỹ làm đẹp đến tự nhiên và tình cờ, là niềm may mắn giúp chị có thể truyền kinh nghiệm và niềm yêu nghề cho các bạn học viên để càng ngày càng cho ra những sản phẩm bắt kịp xu thế và ứng dụng những công nghệ mới.

Hiện tại chị đang là một chuyên viên thẩm mỹ tại hệ thống các spa lớn như: Minh Thư Homspa, spa Hương Giang và đặc biệt là Nụ Spa, những cơ sở làm đẹp uy tín khắp cả nước.

Vừa qua, vào ngày 20/6, ghi nhận những nỗ lực đóng góp và cống hiến cho ngành làm đẹp nước nhà của chị Ngọc Ánh, tại chương trình Gala gặp mặt thường niên của Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế, Hiệp hội đã đánh giá cao những thành quả mà chị Ngọc Ánh cũng như chuỗi spa của chị đã đạt được.

Chị Ngọc Ánh tại Gala gặp mặt thường niên Hiệp hội Đào tạo Làm đẹp quốc tế Aibetra.

Mong rằng với sự tài hoa vốn có cũng như sự nhiệt huyết và yêu nghề, chị Ngọc Ánh sẽ thành công hơn nữa trong ngành làm đẹp, giúp các chị em phụ nữ được tự tin, xinh đẹp hơn nữa trong cuộc sống.

Mọi thông tin chi tiết liên hệ làm đẹp:

Chị Ngọc Ánh

Số điện thoại: 0966372388 hoặc 01658191339

Facebook: Ngọc Anh Trần

Ngọc Mai

Tin Liên quan

Tags : giảm béo làm đẹp spa

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất