Thứ Sáu , 14:20, Ngày 23/08/2019

Gia đình và pháp luật

Ngỡ ngàng với quả trứng 25 triệu quả mới có một

Trứng gà 2 lòng đỏ đã là một điều hiếm thấy nhưng quả trứng đặc biệt của gia đình nhà Chalie Guy này mới thực sự có một không hai.

Trứng gà có 2 lòng đỏ không phải là chuyện hiếm gặp, tuy nhiên Megan Watkins, 17 tuổi, đã là người may mắn khi có được quả trứng có tới 3 lòng đỏ ở bên trong. Đây là một điều vô cùng hiếm có vì trong 25 triệu quả trứng mới có một quả như vậy.

Chị em nhà bên quả trứng 3 lòng đỏ.

Chị em nhà Watkins bên quả trứng 3 lòng đỏ.

Khi đang làm bữa sáng tại nhà hàng của chị gái ở Thetford, Norfolk nước Anh, Megan đã bất ngờ khi và thấy có đến tận ba lòng đỏ ở bên trong. Cô gái đã mang khoe ngay cho bố mình là ông Chalie Guy.

Ông Chalie cho biết mình đã ngay lập tức ngăn con gái chiên trứng bởi cho rằng có thể quả trứng không được an toàn. “Tất cả mọi người đều cảm thấy kinh ngạc với quả trứng đặc biệt này. Đó là trứng do những con gà mái trong trang trại nhà tôi đẻ nhưng tôi không chắc chắn chúng có an toàn không”.

25 triệu quả trứng mới chỉ có một quả 3 lòng đỏ như vậy.

25 triệu quả trứng mới chỉ có một quả 3 lòng đỏ như vậy.

Ông Chalie và gia đình sở hữu một trang trại có tên là Island Farm ở gần Hockwold. Điều ngạc nhiên là lô trứng lần này của gia đình có số trứng đa lòng nhiều một cách bất thường.

Trong số 7 quả trứng mà chị em Megan đập ra để nấu bữa sáng, có hai quả khác cũng có lòng đỏ đôi.

Ngoài ra trang trại của gia đình Chalie từng nổi tiếng trên mặt báo khi một con lợn trong trang trại đã đẻ được 17 con trong 1 lứa.

Ông Chalie cho biết mình từng có ý định bán bớt số gà mái trong trang trại, tuy nhiên với điều bất ngờ hiếm có lần này, ông sẽ suy nghĩ lại.

Minh Vũ (theo The Mirror)

Tags : trứng 3 lòng

Tin Chuyện lạ tiếp theo

Tin Chuyện lạ mới nhất