Chủ nhật, 11:20, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Nghi án cha giết con gái rồi treo cổ tự tử vì… buồn

- Trước khi chết, anh Chuẩn đã để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chuyện gia đình nên đã sát hại con gái rồi treo cổ tự vẫn.
Căn nhà, nơi phát hiện cha con anh Chuẩn chết trong tư thế treo cổ tự vẫn.

Căn nhà, nơi phát hiện cha con anh Chuẩn chết trong tư thế treo cổ tự vẫn.

Ngày 1/7, Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu (tỉnh Bạc Liêu) đang tiến hành điều tra làm rõ nghi án cha giết con rồi treo cổ tự vẫn vì buồn chuyện gia đình.

Theo tin mới cập nhật, chiều tối ngày 29/6, sau khi đi làm về chị Nguyễn Thị Kiều Diễm (28 tuổi, ngụ khóm 1, phường 1, TP. Bạc Liêu) phát hiện chồng chị là anh Đặng Hoàng Chuẩn (31 tuổi) và đứa con gái ruột tên Đặng Thị Thảo Vy (4 tuổi) chết trong tư thế treo cổ trước cửa phía bên trong căn nhà nên đã trình báo cơ quan công an địa phương.

Về phía cơ quan chức năng, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, Cơ quan CSĐT Công an TP. Bạc Liêu đã nhanh chóng đến khám nghiệm hiện trường và các thao tác nghiệp vụ để điều tra làm rõ nguyên nhân dẫn đến cái chết của các nạn nhân.

Một cán bộ điều tra cho biết, trong lúc khám nghiệm hiện trường, lực lượng làm nhiệm vụ phát hiện anh Đặng Hoàng Chuẩn có để lại lá thư tuyệt mệnh với nội dung buồn chuyện gia đình nên anh đã sát hại con gái rồi treo cổ tự vẫn…

Theo nguồn tin trên, do anh Chuẩn có để lại thư tuyệt mệnh và gia đình không yêu cầu khám nghiệm tử thi nên cơ quan chức năng đã lập biên bản, bàn giao thi thể các nạn nhân cho gia đình đưa về quê ở huyện Đông Hải, Bạc Liêu để lo hậu sự.

Được biết, anh Chuẩn là nhân viên bảo vệ, lái xe thuộc Trung tâm Giáo dục Lao động Xã hội tỉnh Bạc Liêu.

Nguyễn Linh/Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : tự tử giết người bạc liêu cha giết con treo cổ

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất