Chủ nhật, 10:37, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

Nghi án bịt mặt nổ súng, cướp tài sản của tiểu thương ở Long Biên

Công an Hà Nội đang điều tra nghi án nổ súng, cướp nhiều tài sản của nữ tiểu thương xảy ra tại chợ Long Biên (phường Phúc Xá, quận Ba Đình, TP Hà Nội) vào rạng sáng nay 26/3.

Sáng 26/3, một lãnh đạo Công an phường Phúc Xá (quận Ba Đình, TP Hà Nội) cho biết đang phối hợp với các đơn vị chức năng vào cuộc điều tra nghi án dùng súng bắn chỉ thiên rồi cướp đi nhiều tài sản ở chợ Long Biên.

Nữ tiểu thương được cho là bị cướp đi nhiều tài sản. Ảnh: Công an cung cấp

Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra khoảng gần 1 giờ sáng nay 26/3. Thời điểm này, một đối tượng cầm một vật nghi là súng, đeo khẩu trang kín mặt đi vào khu vực bán cá ở chợ Long Biên và nổ súng chỉ thiên. Sau đó, đối tượng này hành hung 1 nữ tiểu thương đang kinh doanh để cướp đi 2 bọc được cho là tiền của người này.

Một nhân chứng có mặt tại hiện trường cho biết: "Đối tượng bắn chỉ thiên, khống chế tiểu thương và cướp tài sản rồi chạy thoát. Nhưng lúc chạy bị rơi 1 bọc được cho là tiền".

Lãnh đạo Công an phường Phúc Xá cũng cho hay: "Đây là vụ cướp tài sản, hung thủ đã cướp đi khoảng vài chục triệu đồng và tẩu thoát. Hiện vẫn chưa bắt được kẻ này".

Hiện, cơ quan chức năng đang khẩn trương truy bắt nghi phạm và điều tra làm rõ vụ án.

Theo NLĐ

Tin Liên quan

Tags : nổ súng chợ Long Biên cướp tiền

Tin Hồ sơ điều tra tiếp theo

Tin Hồ sơ điều tra mới nhất