Chủ nhật, 10:37, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

Nghệ An: Ra hồ xem cá, một em nhỏ bị chết đuối thương tâm

Xuống sát bờ hồ để xem cá. Tuy nhiên do hồ có độ dốc cao khiến nạn nhân bị ngã xuống và tử vong sau đó.

Theo thông tin ban đầu, có một nhóm em nhỏ ra khu vực hồ sinh thái Cửa Nam chơi.Trong lúc vui chơi thì một cháu khoảng 10 - 12 tuổi, chưa rõ danh tính, xuống sát bờ hồ để xem cá thì bất ngờ bị trượt chân ngã xuống hồ.

Thấy vậy, 2 người bạn đi cùng đã hô hoán người dân địa phương tới ứng cứu. Tuy nhiên, khi người dân đến nơi thì nam sinh đã tử vong. Được biết, 3 học sinh này đều ở phường Đông Vĩnh, mùa hè được nghỉ học nên rủ nhau đến đây chơi.

Hiện trường xảy ra vụ việc

Anh Trần Đình Thái (39 tuổi, trú ở Phường Đông Vĩnh, TP Vinh) là người trực tiếp xuống hồ vớt cháu bé cho biết: “Chúng tôi đang uống cà phê ở gần đó khi nghe tiếng kêu cứu liền chạy tới hồ, rồi 4 - 5 người nhảy xuống tìm kiếm. Sau 15 phút thì vớt được cháu bé nhưng được xác định đã tử vong. Mực nước ở khu vực cháu bé đuối nước khoảng hơn 3 mét”.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng Công an phường Đông Vĩnh, Tp Vinh đã có mặt tại hiện trường để lập biên bản và xác định nguyên sự việc.

Theo nhiều người dân ở khu vực cho biết, trước đó cũng có 2 em nhỏ ra chơi ở đây cũng bị trượt chân ngã xuống hồ nhưng may mắn được người dân kịp thời phát hiện và cứu lên.

HIện tại, chính quyền địa phương đang liên hệ với người nhà đến nhận thi thể nạn nhân.

Nhật Hạ 

Nguồn : Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : học sinh chết đuối đuối nước Nghệ An

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất