Thứ Bảy , 09:02, Ngày 23/11/2019

Gia đình và pháp luật

Nghệ An: Bắt quả tang ba đối tượng đưa 2 bé gái đi bán sang TQ

Ngày 7/8, Công an an huyện Kỳ Sơn (Nghệ An) cho hay, đơn vị đã bắt giữ ba đối tượng để điều tra về hành vi Mua bán người.

Thông tin ban đầu, khoảng 23h00 ngày 6/8, anh Dương Danh Sơn (SN 1986), tài xế của một hãng taxi ở huyện Kỳ Sơn (tỉnh Nghệ An), đang đỗ xe tại thị trấn Mường Xén thì có 2 người phụ nữ địa phương lại hỏi để chở 2 bé gái ra Móng Cái (Quảng Ninh).

3 đối tượng tại cơ quan Công an

Nghi ngờ hai người phụ nữ này có biểu hiện bất thường nên anh Sơn tìm cách thông báo cho Công an huyện Kỳ Sơn. Nhận được thông tin, Công an huyện Kỳ Sơn đã khẩn trương điều tra, khi chiếc xe đang đi trên QL7, đoạn qua địa phận xã Hữu Kiệm thì bị Công an huyện Kỳ Sơn đã yêu cầu dừng xe, kiểm tra hành chính.

Qua kiểm tra, 2 đối tượng này không xuất trình được các giấy tờ tuỳ thân chứng minh 2 bé gái kia là con của mình nên Công an yêu cầu về trụ sở để lấy lời khai.

Tại cơ quan điều tra, các đối tượng khai nhận là Cụt Thị Đào (SN 1989) và Moong Thị Chiêu (SN 1986), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Hai đối tượng cùng đối tượng Ven Văn Hiệp (SN 1980), trú tại xã Chiêu Lưu, huyện Kỳ Sơn đang đưa 2 bé gái trên bán sang Trung Quốc thì bị bắt giữ.

Theo Công lý & Xã hội

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em trung quốc Nghệ An buôn người

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất