Thứ Năm , 07:44, Ngày 19/09/2019

Gia đình và pháp luật

Ngắm thiếu nữ Hà thành mặc áo yếm khoe dáng bên đầm sen

Mới đầu mùa sen nhưng nhiều cô gái đã rủ nhau về đầm sen Xuân Đỉnh để chụp ảnh kỷ niệm.

Từ khi chụp ảnh lưu niệm đăng lên mạng xã hội trở thành một trào lưu, đã thành lệ, cứ đến mùa hè, các hội nhóm rủ nhau đi chụp ảnh hoa sen lại 'nóng' dần lên.

Các cô gái tìm tới những địa điểm quen thuộc như hồ Tây, đầm sen Xuân Đỉnh… để ghi lại cho mình những hình ảnh đẹp nhất bên sắc hồng của sen và sắc xanh dịu mát của những chiếc lá bập bềnh trên sóng nước.

đầm sen
đầm sen
đầm sen
đầm sen
đầm sen

Chưa vào mùa nở rộ nên thời điểm này, sen hồ Tây còn thưa thớt, các nhiếp ảnh gia và thiếu nữ Hà thành đổ về đầm sen Xuân Đỉnh (Từ Liêm) với mật độ sen dày đặc hơn.

Ngoài tiền trả cho chủ đầm, một số dịch vụ 'ăn theo' như cho thuê áo dài, áo yếm, váy đụp… cũng bắt đầu 'sốt'. Trên các trang rao vặt, mức giá cho thuê những trang phục này dao động từ 80 ngàn đồng tới 150 ngàn đồng/bộ.

Để có được những bức ảnh đẹp bên sen, ngoài việc rủ bạn bè, người thân đi chụp cùng, nhiều cô gái cũng tìm tới các hội, nhóm giao lưu giữa nhiếp ảnh gia và mẫu hay lựa chọn gói chụp ảnh trọn gói bao gồm cả trang điểm, trang phục với mức giá từ 250 ngàn đồng tới 1 triệu đồng/người.

đàm sen
đàm sen
đàm sen
đàm sen

Ngoài áo yếm, nhiều cô gái cũng chọn các mẫu váy nhẹ nhàng, áo bà ba, quần vải hay áo dài nền nã cho bộ ảnh sen mùa hè.

Theo Dân Việt

Tags : Hà Nội đầm sen áo yếm

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất