Chủ nhật, 10:36, Ngày 20/10/2019

Gia đình và pháp luật

Nếu ai có chồng ngoại tình hãy đọc câu chuyện này!

Nếu chẳng may người phụ nữ có chồng vướng vào chuyện ngoại tình thì hãy bỏ ra 5 phút để đọc câu chuyện này nhé! Bạn sẽ khiến chồng yêu thương gia đình hơn...

Ngày lấy nhau về cô và hắn lúc nào cũng vui vẻ, tính cô hay nói nhưng được cái hồn nhiên nhí nhảnh. Bạn bè hắn cứ trêu:

– Nhà có cô vợ như thế thì cười cả ngày.

Hắn cũng thấy vợ mình thực sự rất dễ thương. Ngày xưa chính vì sự vô tư đó mà hắn bị cô thu hút. Yêu nhau 3 năm rồi cả 2 mới đi đến hôn nhân, mẹ cô cứ trêu:

– Hai đứa mày lấy nhau thì có mà đổ đình đổ chùa.

Cô nhìn mẹ cười toe toét:

– Bọn con lỡ vập vào nhau rồi chẳng dứt ra được đâu mẹ ơi.

– Tôi chỉ mong cô nữ tính nhiều hơn và bớt cái tính đàn ông đi thì tôi mới yên tâm gả đi lấy chồng được.

Lấy nhau về hắn chiều cô vô cùng, đặc biệt khi có bầu cô được chồng nâng như nâng trứng hứng như hứng hoa. Ngày cô sinh con ra hắn sung sướng như lên mây vậy, hắn yêu con nên cứ hễ đi công tác hay đi đâu được 1 thời gian ngắn là hắn phải về nhà ngay vì nhớ con không chịu được. Cô còn trêu: “Có Bi giữ chồng hộ mẹ rồi mẹ chẳng lo lắng nữa”. Cô cứ nghĩ gia đình mình mãi hạnh phúc như vậy nhưng cuộc sống không ai đoán trước được điều gì.

Ảnh minh họa

Trong 1 lần hắn đi uống bia với bạn lỡ vương vào 1 cô gái, cũng từ đó hắn và cô ta quen nhau. Dần dần họ có tình cảm, hắn lén lút vợ con mèo mả bên ngoài. Mỗi lần về nhà hắn đều chăm chỉ gấp đôi vì thấy có lỗi với cô và cậu con trai, nhưng cứ hễ ra khỏi nhà thì không cưỡng lại được sự cám giỗ quyến rũ của cô bồ.

Ban đầu cô thấy chồng không có biểu hiện gì là đang ngoại tình, cặp bồ bên ngoài cả vì vẫn về đúng giờ, thỉnh thoảng mới đi tiếp khách, về đến nhà thì vẫn giúp vợ nội trợ chăm con đầy đủ. Nhưng cái kim giấu trong bọc có ngày cũng lòi ra, hôm đó cô vô tình đọc được tin nhắn chát chít mùi mẫn của hai người.

Khỏi phải nói cô đau khổ và điên tiết như thế nào. Cô muốn xé xác chồng ra nhưng là 1 người mẹ cô không muốn con mình bị tổn thương hay thấy bố mẹ cãi vã đánh nhau. Thấy chồng cũng không hẳn là kẻ quá tệ, đầu tiên cô dùng cách nhẹ nhàng đánh tiếng để cho lão ta 1 cơ hội.

Nhưng sau 2 tuần lão dường như không nhận ra vợ đã phát hiện ra mọi chuyện nên vẫn tranh thủ hẹn hò. Hôm thì đưa bồ đi ăn, hôm thì đi mua sắm, thậm chí còn hôn nhau trên phố. Những bức ảnh đó dường như cô đều có đủ chỉ trong 1 tuần.

Hôm ấy cô tiến vào shop quần áo nơi chồng vừa mua đồ cho bồ. Cô mua mấy bộ y hệt như vậy về trải ra giường ngay ngắn, rồi chụp ảnh gửi cho chồng:

– Mấy chiếc váy này đẹp quá anh nhỉ, anh thấy em có con mắt chọn đồ không? Em mua ở shop A đường Y đấy.

Lão chồng thấy thế chột dạ chạy về thì ngoài 3 bộ váy kia ra cùng 1 xấp ảnh làm bằng chứng ngoại tình của chồng thì nhà cửa trống trơn. Hắn sợ hãi bủn rủn gọi cho vợ thì thuê bao, đến trường đón con thì cô giáo bảo:

– Mẹ Bi xin nghỉ học luôn cho cháu rồi.

– Nghỉ… Nghỉ luôn sao?

Hắn chưa bao giờ sợ và run rẩy đến thế, gọi cho bố mẹ 2 bên đều không biết vợ và con đâu. Họ bốc hơi khỏi cuộc đời khiến hắn bật khóc, hắn biết lỗi giờ có thuê hắn ngoại tình hắn cũng không dám. Cô nghỉ việc đưa con đi du lịch cả tuần, mỗi ngày không gặp con, gặp vợ với hắn là cả cực hình. Thà cô đánh hắn, tát hắn hoặc thậm chí đánh ghen thì hắn còn thấy dễ chịu đằng này cô trả thù bằng cách bỏ đi im lặng không 1 chút thông tin thì hắn thực sự vừa nể sợ vừa lo lắng. Cô không nghĩ mình lại nghĩ ra cách này nhưng phụ nữ thông minh không cần đánh ghen bằng kiểu đao to búa lớn, chỉ nhẹ nhàng thôi nhưng sâu cay là đủ.

Theo Phununews

Tin Liên quan

Tags : gia đình ngoại tình hạnh phúc người thứ 3 chồng ngoại tình

Tin Kẻ thứ ba tiếp theo

Tin Kẻ thứ ba mới nhất