Thứ Tư , 10:22, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Nam sinh cấp 2 bị đánh hội đồng bằng tuýp sắt trong lớp học

Nhiều học sinh cầm tuýp sắt, dùng chân tay đánh đập dã man một nam sinh ngay trong lớp học.

Ngày 28/8, một đoạn clip ghi lại cảnh nhiều nam sinh bậc trung học cơ sở lao vào đánh đấm túi bụi một bạn khác ở trong lớp học khiến nhiều người không khỏi bức xúc.

Nam sinh bị đánh. (Ảnh cắt từ clip).

Đoạn clip thể hiện, có 3 nam sinh lao vào đánh hội đội đồng bạn học, mặc áo xanh ở cuối phòng học. Không những dùng chân tay đạp, tát bạn mà một nam sinh còn dùng tuýp sắt dạng ống nước đánh.

Vụ việc xảy ra trong lớp học và có sự chứng kiến của nhiều học sinh cả nam lẫn nữ.

Qua xác minh của PV, vụ đánh hội đồng dã man này được cho là xảy ra tại lớp 6C1, tại trường THCS Nam Tuấn (xã Nam Tuấn, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng).

Trao đổi với PV, ông Đỗ Quang Linh (Phó Chánh văn phòng UBND huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng) cho biết, sau khi nắm được thông tin về clip phát tán trên mạng xã hội, ông đã yêu cầu phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An vào cuộc xác minh, làm rõ.

* Clip: Nam sinh bị đánh hội đồng bằng tuýt sắt trong lớp học

Đầu giờ chiều ngày 28/8, trao đổi với PV, ông Nguyễn Hải Nam, Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Hòa An cho biết, phía Phòng và trường THCS Nam Tuấn cũng đã nắm bắt được vụ việc.

“Do học sinh mới tập trung, buổi chiều nay (28/8) lại nghỉ nên việc xác minh cũng gặp nhiều khó khăn. Tôi cũng đang ngồi trao đổi với đồng chí Hiệu trưởng trường Nam Tuấn. Ngày mai sẽ có báo cáo cụ thể về vụ việc”, ông Nam thông tin.

Xuân Hòa

Nguồn : Nguoiduatin.vn

Tin Liên quan

Tags : học sinh đánh nhau đánh hội đồng bạo lực

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất