Chủ nhật, 23:52, Ngày 22/09/2019

Gia đình và pháp luật

Mỹ viện Tây Nam 'thay tên đổi họ', qua mặt cơ quan chức năng?

Sau khi báo chí đưa tin về việc Mỹ viện Tây Nam quảng cáo hàng loạt các dịch vụ xâm lấn cơ thể, cơ sở này đã “lặng lẽ” thay đổi tên gọi thành Viện Thẩm Mỹ Glamour Beautes.

Như chúng tôi đã thông tin trong bài viết “Mỹ viện Tây Nam có đang 'qua mặt', thách thức cơ quan chức năng?” trên Báo điện tử Gia đình và Pháp luật ngày 10/4, về việc Mỹ viện Tây Nam (địa chỉ tại: 1090A Phạm Văn Đồng, phường Linh Đông, quận Thủ Đức, TP.HCM) quảng cáo hàng loạt các dịch vụ xâm lấn như: cắt mí, nâng mũi, cắt môi trái tim, tiêm môi, tiêm Filler chỉnh hình,…trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Trước đó, khi nhận được phản ánh từ PV, Phòng Y tế quận Thủ Đức đã cho người liên hệ với cơ sở Mỹ viện Tây Nam và mời lên làm việc. Tuy nhiên, đại diện Phòng Y tế quận Thủ Đức cho biết, dù đã mời nhiều lần nhưng cơ sở này vẫn “chây ì” không lên làm việc.

Mỹ viện Tây Nam.

Điều đáng nói, sau khi được cơ quan chức năng mời lên làm việc thì Mỹ viện Tây Nam đã có động thái “đóng cửa” để nâng cấp, sửa chữa cơ sở hạ tầng. Theo như thông báo được dán trước cửa cơ sở thì việc bảo trì được diễn ra từ ngày 01/4 – 10/4, thế nhưng theo ghi nhận của PV, đến nay cơ sở vẫn chưa hoạt động trở lại và biển hiệu của cơ sở cũng đã được tháo gỡ.

Và mới đây, bạn đọc lại ngỡ ngàng khi có thông tin Mỹ viện Tây Nam đã được đổi tên thành Viện Thẩm Mỹ Glamour Beautes. Theo như thông tin được đăng tải trên fanpage có địa chỉ https://www.facebook.com/GlamourBeautes (Viện Thẩm Mỹ Glamour Beautes) ngày 13/5 cho biết, vì lý do định hướng thương hiệu nên Mỹ viện Tây Nam chính thức đổi tên thành Viện Thẩm Mỹ Glamour Beautes.

Mỹ viện Tây Nam “thay tên đổi họ” thành Viện Thẩm Mỹ Glamour Beautes.

Phải chăng trong thời gian hoạt động trước đây, Mỹ viện Tây Nam đã “qua mặt” cơ quan chức năng thực hiện nhiều hoạt động chưa được cấp phép? Và khi bị báo chí thông tin, cơ quan chức năng mời lên làm việc thì Mỹ viện Tây Nam lại sử dụng chiêu trò để né tránh?

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc trên tới bạn đọc.

Cao Ánh

Nguồn : Khỏe 365

Tags : thay tên đổi họ qua mặt cơ quan chức năng mỹ viện Tây Nam Glamour Beautes

Tin Làm đẹp tiếp theo

Tin Làm đẹp mới nhất