Thứ Ba , 02:22, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Món quà tặng ý nghĩa nhất dành tặng mẹ nhân Ngày của Mẹ

Nhân dịp Ngày của Mẹ, ai cũng muốn dành tặng mẹ món quà bất ngờ, ý nghĩa để cảm ơn người sinh thành. Sau đây là những gợi ý nho nhỏ giúp bạn bày tỏ tình cảm của mình với mẹ.

Tặng mẹ một bó hoa ly

Hoa ly là một loại hoa nhận được khá nhiều sự ưu ái của mọi người, đặc biệt là những người phụ nữ đã làm mẹ. Có lẽ, bởi chính vẻ đẹp thanh cao, sang trọng và rất đỗi đài cát mà hoa ly mang lại. Một bình hoa ly sẽ làm không gian trong phòng đã trở nên bừng sáng và thêm cả hương thơm nồng nàn mà hoa ly mang lại, hẳn mẹ sẽ cảm thấy thư thái biết bao. 

Cùng mẹ nấu những món ăn ngon nhân ngày Ngày của Mẹ.

Lên kế hoạch một buổi dã ngoại cuối tuần

Mẹ là người đã chịu nhiều vất vả và hy sinh vì gia đình, ít có thời gian đi ra ngoài để tận hưởng cuộc sống. Vì thế, nhân ngày này, hãy đưa mẹ đến một địa điểm gần nhà mà mẹ thích để mẹ được thoải mái.

Bạn hãy chuẩn bị sẵn một bản kế hoạch thật rõ ràng, chi tiết bao gồm phòng nghỉ, các hoạt động, lịch trình... Với cách làm đó, mẹ bạn không phải làm bất cứ điều gì ngoài việc thư giãn và tận hưởng tình cảm các con đã giành cho mình trong Ngày của mẹ.

Tự tay nấu một bữa cơm cho mẹ

Nhân Ngày của Mẹ, hãy trổ tài vào bếp và nấu cho mẹ những món ăn thật ngon mà mẹ thích. Bạn cũng có thể rủ mẹ đi chợ cùng để học cách chọn những thực phẩm ngon, tươi. Sau đó, hãy chọn những món ăn mẹ yêu thích để nấu. Với món quà này, mẹ sẽ thật sự hạnh phúc vì thấy con đã lớn, biết lo cho gia đình. 

Cùng mẹ nấu những món ăn ngon nhân ngày Ngày của mẹ.

Một đoạn video đầy ý nghĩa của gia đình

Hãy bí mật làm một đoạn video ngắn về gia đình, nó nói lên tình cảm cũng như sự gắn kết của gia đình để tặng cho mẹ. Đó là những câu chuyện trong cuộc sống, những giây phút mẹ nấu ăn cho các con, bức ảnh lưu niệm của gia đình....

Đưa mẹ đi mua sắm quần áo

Hàng ngày, mẹ thường xuề xòa về cách ăn mặc và thường làm hết mọi việc cho các con. Để đáp lại tình yêu thương của mẹ, bạn có thể bớt chút thời gian đưa mẹ đi mua sắm quần áo mà mẹ thích, đi ăn uống hoặc đơn giản chỉ là đưa mẹ đi ra ngoài để hóng gió. Một buổi chiều bên bạn chắc chắn sẽ khiến mẹ bạn cảm thấy dễ chịu và cảm thấy thư thái. 

M.Thu/NĐT

Tin Liên quan

Tags : mẹ Ngày của mẹ món quà quà tặng ý nghĩa

Tin Đời sống tiếp theo

Tin Đời sống mới nhất