Thứ Tư , 16:10, Ngày 24/07/2019

Gia đình và pháp luật

Món quà tặng mẹ ý nghĩa nhất

Trong kí ức mỗi người , không thể nào quên được dáng hình của người mẹ tảo tần, vượt bao vất vả sương gió vất vả để nuôi nấng, dạy dỗ, khuyên bảo chúng ta nên người.

Gửi tặng mẹ yêu một ca khúc vào ngày 20.10 sẽ giúp mỗi người thể hiện tình cảm chân thành nhất của mình đối với mẹ một cách khéo léo, bày tỏ lòng biết ơn vô vàn của những đứa con luôn được mẹ sẵn sàng che chở và nâng đỡ trên dòng đường đời.

Ca khúc “Mẹ yêu ơi” là một trong những sáng tác đình đám viết về mẹ mà vẫn luôn nhận được nhiều tình cảm mến mộ từ người yêu nhạc. Mới đây, mọi người lại được phen xiêu lòng khi được thưởng thức ca khúc “Mẹ yêu ơi” qua phần thể hiện của ca sĩ Giáng Tâm gửi tặng mẹ, cô luôn thầm cảm ơn cho sự hy sinh và thấu hiểu của đấng sinh thành dành cho mình.

Những tình cảm chan chứa được cô truyền tải bằng cảm xúc dạt dào khi thể hiện ca từ trong bài hát.

“Mẹ là vòng tay ôm ấp con qua những ngày đông

Mẹ là dòng sông để con tắm mát trưa hè

Mẹ là rặng tre che mát bóng con đi học về

Mẹ là bờ đê để con vui với cánh diều”

Rồi đến

“Mẹ là bậc thang để con bước lên đỉnh cao

Mẹ là ánh sao để con ước ao bao điều

Mẹ làm thật nhiều chỉ mong con yêu thành công

Mẹ chỉ ước mong cho mai sau con sẽ nên người..”

Trong thành công của mỗi người con khi trưởng thành đều có hình bóng của người mẹ phía sau. Mẹ chẳng ước mong gì hơn là con luôn mạnh khỏe, sống tốt và yêu thương mọi người. Trải qua thời gian dài trên đường đời va vấp, ta mới thấy niềm hạnh phúc nhất của mỗi đứa trẻ khi được sinh ra là có một người mẹ.

Từng giai điệu da diết, tình cảm đem lại cho người nghe nhiều cảm xúc thiêng liêng về người mẹ. Với ca từ đơn giản, mộc mạc nhưng sâu sắc, nó nhắc nhở cho chúng ta rằng đạo làm con mỗi người hãy luôn thấu hiểu, luôn trân trọng và biết ơn với những gì mẹ đã dành trọn vẹn cả cuộc đời trên những bước hành trình của những đứa con của mẹ. Hãy dành tặng mẹ thương yêu những giai điệu tuyệt vời này trong ngày 20.10 bạn nhé!

Tin chắc rằng bây giờ bạn đang cùng mẹ lắng nghe ca khúc này rồi nhỉ.

Phương Thảo

Nguồn : Khỏe 365

Tags : người mẹ ngày phụ nữ việt nam ngày 20/10

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất