Thứ Ba , 13:41, Ngày 16/07/2019

Gia đình và pháp luật

Mở bán dự án Khu đô thị Kiến Tường Central Mall

Ngày 29/4, tại TP.HCM, Công ty CP Kinh doanh Bất động sản Cát Tường (Cát Tường Real Estate) đã chính thức mở bán dự án Khu đô thị Kiến Tường Central Mall.

Kiến Tường Centre Mall có tổng diện tích khoảng 150 ha, thuộc quy hoạch tổng thể Khu đô thị sân bay thị xã Kiến Tường (cũ). Tọa lạc tại trung tâm thị xã Kiến Tường, vùng kinh tế cửa khẩu trọng điểm của tỉnh Long An. Từ đây có thể dễ dàng kết nối với các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long, Đông Nam Bộ và Campuchia. Dự án được xây dựng với mật độ chỉ 40%, còn lại quỹ đất để thực hiện các công trình tiện ích phục vụ cho cư dân thị xã Kiến Tường nói chung và khách hàng của khu đô thị Centre Mall nói riêng.

Lễ mở bán dự án Kiến Tường Central Mall.

Các tiện ích sẵn có của thị xã Kiến Tường và những tiện ích nội khu của dự án, đáp ứng đầy đủ nhu cầu cuộc sống của cư dân Kiến Tường Centre Mall. Được thiết kế với những con đường rộng, cây cỏ phủ xanh và trải đều khắp khu dân cư, uốn lượn theo các dòng kênh hứa hẹn sẽ mang lại môi trường sống xanh, yên bình cho cư dân dự án Kiến Tường Centremall.

Lễ mở bán đợt này, Cát Tường Real Estate chào bán các sản phẩm với giá 6 – 9 triệu đồng/m2, trả trước 50%, còn lại thanh toán trong vòng 6 tháng, khách hàng thanh toán một lần 95% sẽ được chiết khấu 5% tổng giá trị hợp đồng. Tại lễ mở bán, nhiều khách hàng may mắn đã trúng thưởng chương trình Nụ cười an cư lần 4 với phần thưởng giá trị cao nhất là một căn nhà trị giá 1,2 tỷ đồng. Theo số liệu từ Cát Tường Estate, lễ mở bán Kiến Tường Central Mall thu hút khoảng 1.000 khách hàng tham dự, 90% các sản phẩm chào bán đã có người đặt mua.

Khắc Thành

Nguồn : Sở hữu Trí tuệ và Sáng tạo

Tin Liên quan

Tags : Cát Tường Group Cát Tường Estate Kiến Tường Central Mall thị xã Kiến Tường

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất