Thứ Năm , 12:14, Ngày 27/02/2020

Gia đình và pháp luật

Mẹ chồng bày kế lừa chồng giúp con dâu

5 năm yêu nhau, giờ Tú mới đủ tự tin để cầu hôn Liên. Bởi giờ anh mới ổn định sự nghiệp, mới có thể cho Liên 1 cuộc sống đầy đủ, hạnh phúc. Và thật may mắn Liên đã chờ, đã nhận lời cầu hôn của anh.
  • BoniKiddy - Đừng tiếc 1 phút đọc nếu con ho, sổ mũi để rồi phải hối hận

Ôm lấy bạn gái Tú thầm cảm ơn Liên, cảm ơn vì Liên đã cho anh cơ hội được làm chồng của em.

Ngày cưới đến Liên xinh đẹp lộng lẫy về nhà Tú trước sự chúc phúc, khen ngợi của mọi người. Có được cô con dâu thảo hiền như Liên, mẹ Tú mừng lắm. Ngày cưới bà hào phóng lên trao tặng con dâu chiếc kiềng vàng to đùng khiến ai nấy cũng trầm trồ. Còn Liên thì hạnh phúc trước sự yêu mến của gia đình nhà chồng, cô tự nhủ từ nay sẽ trở thành người vợ ngoan hiền, hiếu thảo với bố mẹ chồng.

Đêm tân hôn đến, Tú nháy mắt Liên lên phòng tân hôn sớm 1 chút. Anh là anh háo hức khoản này lắm rồi. 5 năm yêu nhau Tú chưa hề đụng chạm vào người Liên lấy 1 lần. Anh đã cố nhịn giữ gìn cho đêm tân hôn và giờ là lúc anh tận hưởng điều ngọt đó thế nhưng Liên…

Suốt 5 năm yêu Tú giữ gìn cho Liên không 1 lần đòi hỏi (ảnh minh họa)

Cứ loay hoay ở phòng khác với gương mặt căng thẳng lo sợ, Liên không dám lên tân hôn vì sợ chồng sẽ đuổi cô ra khỏi nhà khi biết Liên đã mất trinh rồi. Cô sợ, sợ lắm. Người đàn ông trọng trinh như Tú không chấp nhận chuyện vợ mất trinh được, trong khi đó năm 18 tuổi Liên đã cho đi cái ngàn vàng đó không chút vấn vương. Giờ cô hối hận lắm, nhưng chẳng biết làm sao cả.

Đang run sợ vì điều đó thì bất chợt mẹ chồng vỗ vai Liên mỉm cười thật tươi rồi dúi vào tay cô cái thứ hồng hồng này khẽ bảo.

– Chỉ cần con sử dụng thứ này, thằng Tú sẽ không bao giờ phát hiện con mất trinh đâu.

– Mẹ…mẹ… sao mẹ lại biết chuyện con mất trinh mà chuẩn bị cho con thứ này?

– Giờ thanh niên tụi con dễ dãi trong chuyện yêu đương, trao thân sớm là chuyện không thể tránh khỏi. Mẹ cứ chuẩn bị trước thứ này cho con, con mất thì dùng không mất thì thôi càng tốt. Thằng Tú là đứa trọng trinh, con phải dùng nó nếu không muốn hôn nhân đổ vỡ trong đêm nay.

– Mẹ… mẹ không giận con thất thiết mà lại còn giúp con ư?

– Không, mẹ không giận. Mẹ cưới con về làm dâu chứ đâu phải cưới cái màng trinh. Chỉ cần con là con dâu ngoan, hiếu thảo và yêu thằng Tú thì tất cả sai lầm trong quá khứ của con mẹ có thể bỏ qua. Thôi lên phòng đi, thằng Tú đợi lâu rồi đấy. Nhớ khéo léo sử dụng thứ này nhá.

– Dạ, con cảm ơn mẹ. Mẹ đúng là mẹ chồng số 1, vạn nàng dâu mê ạ. Con sẽ cố gắng ạ.

Chỉ cần con sử dụng thứ này, thằng Tú sẽ không bao giờ phát hiện con mất trinh đâu (ảnh minh họa)

Cầm “bảo bối” mẹ chồng cho lên phòng, Liên lừa lừa kêu chồng xuống khóa cổng để mình tiện bề bày binh bố trận. Xong đâu đấy, Liên mặc chiếc váy ngủ lả lơi nằm trên giường đợi chồng. Thấy vợ trong bộ dạng này, Tú suýt xoa rồi lên tân hôn với vợ như đúng rồi.

5 năm yêu đương phải kìm nén chuyện ấy, giờ được bụng lụa Tú cứ thế mà tân hôn hết hiệp này đến hiệp khác 1 cách thỏa mãn. Đánh xong 3 hiệp anh hôn vợ chụt cái rồi đứng dậy bật đèn kiểm tra trinh tiết của vợ. Thấy ga giường vấy đỏ, chứng tỏ vợ còn trinh Tú sung sướng ôm lấy vợ thì thầm.

– Cảm ơn vợ, cảm ơn vợ đã giữ gìn đến tận ngày hôm nay. Anh yêu vợ nhiều lắm. Vì giọt máu trinh này, anh hứa sẽ đối xử tốt với vợ. Sẽ cho em 1 cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, ngập tràn tiếng cười.

– Anh nói đấy nhé. Vậy đừng có nhuốt lời, anh mà để em khóc là em bỏ đi đấy.

– Không có chuyện đó đâu. Anh có phải thằng ngu đâu mà để mất em vì nóng nảy linh tinh chứ. Anh sẽ sử dụng chiêu nạt mềm buộc chặt khiến vợ không bao giờ rời xa anh được.

– Chưa biết, chuyện đó thì phải đợi anh chứng minh đã.

– Thế ư? Vậy để anh chứng minh nha.

Giãn tĩnh mạch sẽ biến mất hoàn toàn! Công thức dân gian. XemGiãn tĩnh mạch sẽ biến mất hoàn toàn! Công thức dân gian. Xem Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng...Tạm biệt đau lưng, đau đầu gối và khớp xương nếu bạn sử dụng... Bí quyết của tôi để khớp xương luôn khỏe mạnh ở tuổi 60 là mỗi sáng đều uống...Bí quyết của tôi để khớp xương luôn khỏe mạnh ở tuổi 60 là mỗi sáng đều uống...

– Ớ…chứng minh bằng chuyện này á. Thôi, 3 hiệp đủ rồi tha cho em đi mà.

– Không được, đêm nay em là của anh rồi, anh phải thỏa mãn chán chê mới được.

Sáng hôm sau lừa lừa lúc chồng đi vệ sinh, Liên lột ra giường mang đi giặt ngay và lén thủ tiêu cái túi tiết lợn đã rách mà đêm qua mẹ chồng đưa cho cô. Nhờ đùm tiết lợn này mà cô đã thoát hiểm 1 cách an toàn và chồng cô tin cô còn trinh không mảy may suy nghĩ gì. Đang hì hục giặt ga giường thì mẹ chồng ra hỏi nhỏ Liên.

– Thành công chứ con, nhìn sáng nay mặt thằng Tú vui là mẹ cũng đoán được phần nào rồi.

– Ngoài sức tưởng tượng mẹ ạ. Cảm ơn mẹ, nếu không có mẹ thì con chết chắc rồi.

– Mẹ chỉ cần 2 đứa hạnh phúc và sinh cháu cho mẹ bế thôi.

– Dạ, điều đó sẽ sớm xảy ra thôi mẹ.

Nhờ “bảo bối” của mẹ chồng mà Liên được chồng cưng nựng, yêu thương hết nấc. Giờ cô hạnh phúc lắm, cứ nghĩ về đêm tân hôn ngày nào mà Liên toát mồ hôi hột vừa buồn cười vừa sợ. Nhưng giờ thì ổn rồi. Đúng là lấy chồng tốt không bằng có 1 bà mẹ chồng tuyệt vời.

Theo Thể thao xã hội

Tags : mẹ chồng nàng dâu trinh tiết

Tin Mẹ chồng nàng dâu tiếp theo

Tin Mẹ chồng nàng dâu mới nhất