Thứ Sáu , 18:13, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

MC Phan Anh ứng tuyển thay thế Lại Văn Sâm dẫn Ai Là Triệu Phú

Mới đây, MC Phan Anh chia sẻ trên trang cá nhân về việc tham gia ứng tuyển chương trình Ai Là Triệu Phú.

Mới đây, MC Phan Anh chia sẻ ngày hôm qua anh đã gửi đơn đăng ký thi tuyển người dẫn chương trình Ai Là Triệu Phú. Ngay lập tức, thông tin này đã gây chú ý nhiều khán giả. Không ít fan hâm mộ ủng hộ và chúc Phan Anh sẽ trúng tuyển.

Phan Anh ứng tuyển là MC Ai là triệu phú.

Chia sẻ này của Phan Anh nhận được nhiều sự ủng hộ của người hâm mộ. Thậm chí còn có ý kiến cho rằng vị trí này nhất định sẽ thuộc về MC Phan Anh. Tuy vậy, nam MC trả lời rất khiêm tốn rằng anh thấy có nhiều người dẫn cũng rất hay, sau đó đề cử "giáo sư Cù Trọng Xoay" Đinh Tiến Dũng. "Giáo sư Xoay" thì hài hước trả lời rằng "Tôi sợ tôi mà dẫn cái này giữa chừng bị người chơi đánh lắm!"

Phan Anh cũng cho biết nhà báo Lại Văn Sâm là một trong những người dẫn chương trình của VTV mà anh hâm mộ từ rất lâu. Với riêng chương trình "Ai là triệu phú", Phan Anh đã xem khá nhiều số và thấy sự hấp dẫn thông qua cách dẫn của Lại Văn Sâm.

"Sự dí dỏm, duyên dáng, đặc biệt là cách ứng xử tình huống thông minh, gần gũi rất khéo léo của nhà báo Lại Văn Sâm khiến cho những khán giả, gia đình đã yêu mến chương trình này họ chờ đợi từng tuần và theo dõi chăm chú từ đầu đến cuối mà không muốn chuyển kênh. Và gia đình nhà Phan Anh là một ví dụ.

Phan Anh (tên thật: Hoàng Phan Anh) là người dẫn chương trình nổi tiếng, đã từng làm MC cho nhiều show truyền hình của VTV như Vietnam Idol, Giọng hát Việt, Cặp đôi hoàn hảo, Sasuke Việt Nam, Cuộc đua kỳ thú...

Phan Anh từng đoạt Giải Mai Vàng - hạng mục “Người dẫn chương trình được yêu thích nhất” năm 2010. Với tài ăn nói lưu loát, ngoại hình sáng và kiến thức rộng, nhiều fan hâm mộ hy vọng Phan Anh có thể trúng tuyển vị trí này.

Trước đó, ngày 16/11 MC Lại Văn Sâm bất ngờ thông báo đây là buổi ghi hình cuối cùng của anh tại chương trình Ai Là Triệu Phú (phát sóng ngày 26/12).

Đài truyền hình Việt Nam đã ra thông báo thi tuyển người dẫn chương trình cho năm mới nhằm tìm ra MC có thể đảm nhận vị trí thay nam nhà báo đình đám.

Theo đó, gương mặt dẫn chương trình mới cần đạt các tiêu chí cụ thể như: Có kiến thức tốt, có vốn hiểu biết sâu rộng về văn hóa, xã hội; Có giọng nói chuẩn, rõ ràng, mạch lạc, tạo được cảm xúc; Phong thái thân thiện, dễ gần, trí thức, tạo được sự tin cậy; Biết cách quan tâm, lắng nghe, thể hiện được sự động viên, khích lệ đối với người đối diện...

Theo Tiêu Dùng

Tin Liên quan

Tags : MC Phan Anh Ai là triệu phú Lại Văn Sâm

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất