Thứ Tư , 04:46, Ngày 26/02/2020

Gia đình và pháp luật

MC Phan Anh lên tiếng khi bị mỉa mai dùng tiền từ thiện mua xe hơi tiền tỷ

Dù đã chia sẻ cả ảnh đăng kí xe ô tô, MC Phan Anh vẫn bị mỉa mai dùng tiền mọi người quyên góp làm từ thiện để sử dụng với mục đích cá nhân.

Mới đây, MC Phan Anh rao bán xe ô tô cũ để mua xe 7 chỗ phù hợp với nhu cầu của gia đình. Vừa đăng bài rao bán xe, Phan Anh bị một số cư dân mạng soi mói và chỉ trích cho rằng nam MC lấy tiền mọi người quyên góp trong cơn bão ở miền Trung năm 2016 để mua xe.

MC Phan Anh bán xe Lexus màu đen mua hồi năm 2016. (Ảnh chụp màn hình).

Khi MC Phan Anh vừa đăng bài rao bán xe, anh đã bị hàng chục người dùng mạng vào chỉ trích, ám chỉ anh lấy tiền quyên góp trong chuyến từ thiện ở miền Trung năm 2016 để mua xe.

Cụ thể, cuối năm 2016, Phan Anh đứng ra kêu gọi, quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung được số tiền lên tới 24 tỷ đồng.

Với số tiền khổng lồ ấy, nam MC đã phải chịu không ít nghi ngờ và áp lực từ những lời dị nghị xung quanh việc cứu trợ từ thiện, và cách sử dụng số tiền công chúng quyên góp.

Thời điểm đó, có không ít lời đồn đoán về việc MC Phan Anh dùng tiền từ thiện để sắm nhà lầu, xe hơi. Đặc biệt là xế sang Lexus được anh sắm mới gần với khoảng thời gian ấy.

Để chứng minh cho bản thân, MC Phan Anh thậm chí đã phải chia sẻ cả ảnh chụp đăng kí xe ô tô được ghi rõ ràng ngày 22/4/2016. Trong khi cơn bão ở miền Trung diễn ra tháng 10/2016.

MC Phan Anh ngao ngán: "Hôm nay mình đăng cả đăng ký xe từ tháng 4/2016. Không biết mấy bạn bịa chuyện mình lấy tiền từ thiện mua xe nghĩ gì? Chuyện kêu gọi ủng hộ đồng bào miền Trung là vào tháng 10/2016 nhé. Cầu mong các bạn hoá giải được khẩu nghiệp”.

Chưa chịu buông tha, một số anti-fan lập luận, nam MC mua trả góp và sau đó đứng ra kêu gọi từ thiện để tư lợi cá nhân. Có người còn đặt nghi vấn, Phan Anh dùng tiền từ thiện để mua nhà. Trước nghi vấn này, Phan Anh đáp trả: “Để đăng sổ đỏ lên”.

Theo Phapluatnet.vn

Tin Liên quan

Tags : từ thiện xe hơi MC Phan Anh

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất