Chủ nhật, 05:28, Ngày 08/12/2019

Gia đình và pháp luật

MC Phan Anh bất ngờ chia sẻ về cách nuôi dạy con

Vào 28/5 sắp tới, MC Phan Anh và gia đình sẽ tham dự lễ hội Vùng đất tò mò dành cho các gia đình trẻ, để chia sẻ về cách nuôi dạy con ở thời hiện đại...

MC Phan Anh cho biết, sắp tới anh sẽ cùng gia đình tham dự lễ hội Vùng đất tò mò - Nơi trí tưởng tượng bắt đầu, đây là một sự kiện dành cho các gia đình trẻ, nhằm trao đổi cách nuôi dạy con cái, mang đến cho các em nhỏ có một sân chơi lý thú.

MC Phan Anh

Phan Anh vốn được biết đến là một MC nổi tiếng với lỗi dẫn dắt cực thông minh và dí dỏm. Nhưng ít ai biết, đằng sau đèn sân khấu, anh còn là một người cha tâm lý của ba nhóc tì xinh xắn, đáng yêu.

Vào ngày 28/5 sắp tới, MC Phan Anh và gia đình sẽ tham dự lễ hội Vùng đất tò mò tại Công viên mùa xuân.

Phan Anh chia sẻ: "Vào ngày 28/5 tới, vợ chồng tôi sẽ cùng các con tham dự lễ hội Vùng đất tò mò - Nơi tưởng tượng bắt đầu tại Công viên mùa xuân để gia đình có thêm thời gian vui chơi cùng nhau. Nhiều người vẫn hỏi Phan Anh rằng, bận rộn như thế thì tôi sẽ chăm sóc con như nào? Với Phan Anh, gia đình là nền tảng cực kỳ quan trọng, nó giúp mình tìm lại sự cân bằng. Chính vì vậy, mình phải dành nhiều thời gian cho nó.

Phan Anh lập gia đình đã được 11 năm, nhưng chỉ khoảng 2 năm gần đây, Phan Anh mới dành thời gian cho gia đình nhiều hơn, yêu thương các con nhiều hơn... Vì thế, bất cứ khi nào có dịp là cả gia đình cùng nhau vui chơi, thư giãn". 

"Những ai theo dõi Phan Anh nhiều sẽ nhận thấy sự thay đổi của Phan Anh trong khoảng thời gian vừa qua. Bây giờ, Phan Anh thậm chí không chỉ nghĩ cho bản thân mà còn nghĩ về cộng đồng. Tôi cho rằng, nếu mình muốn là một người cha tốt, muốn lo cho con cái của mình thì hãy có trách nhiệm với cộng đồng, trách nhiệm với đất nước. Đó chính là mình đang lo cho con cái của mình để có được một môi trường sống tốt hơn về sau này" - Phan Anh bộc bạch.

Lạc Thành/NĐT

Tin Liên quan

Tags : nuôi dạy con MC Phan Anh lễ hội bé bo

Tin Nuôi dạy con tiếp theo

Tin Nuôi dạy con mới nhất