Thứ Sáu , 21:11, Ngày 28/02/2020

Gia đình và pháp luật

Máy vật lý trị liệu hỗ trợ điều trị hiệu quả các bệnh mãn tính

Máy vật lý trị liệu WONDER MF5-08N là một trong những phương pháp đang được người bệnh áp dụng trong hỗ trợ chữa trị các nhóm bệnh mãn tính không lây và cho thấy hiệu quả tối ưu.

Trên cơ sở tiếp thu những tinh hoa các thành tựu khoa học của thế giới, ứng dụng kỹ thuật vi xử lý và công nghệ thông tin kết hợp với cơ sở lý luận Kinh lạc học, Đông y và Dược liệu học, các nhà khoa học quân sự Việt Nam tạo nên một sản phẩm đa năng, tích hợp nhiều chức năng điều trị như nhiệt hồng ngoại, thẩm thấu chườm thuốc Đông y, trị liệu điện xung, trị liệu laser hồng ngoại, cân bằng tĩnh điện ion - âm.

Bộ máy vật lý trị liệu MF5-08N được Bộ Y tế cấp phép lưu hành trong cộng đồng.

Máy vật lý trị liệu Wonder MF5 - 08N được Hội đồng khoa học của các cơ sở y tế hàng đầu Việt Nam như: Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Bệnh viện Trung ương Quân đội 175 và Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương đánh giá cao trong việc điều trị hiệu quả các bệnh kinh niên, mãn tính như: tiêu viêm, tiêu sưng giảm đau, hoạt huyết thông kinh lạc, suy nhược thần kinh, kém ăn mất ngủ, phục hồi cơ năng, phòng và hỗ trợ điều trị các chứng bệnh về cơ, thần kinh như đau bả vai, đau thắt lưng...

Ứng dụng điều trị bệnh viêm tuyền tiền liệt

Viêm tuyến tiền liệt là tình trạng vi khuẩn, nấm xâm nhập vào tuyến tiền liệt gây ra tình trạng viêm nhiễm. Những triệu chứng của bệnh khiến cho người bệnh gặp vô vàn khó khăn trong đời sống sinh hoạt thông thường và ảnh hưởng trực tiếp đến đời sống tình dục của nam giới. Để khắc phục được căn bệnh này, ngoại trừ dùng thuốc điều trị, nam giới còn có thể điều trị bằng máy vật lý trị liệu Wonder MF5 - 08N hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Máy vật lý trị liệu đã được kiểm nghiệm an toàn tuyệt đối sức khỏe với hai chức năng điều trị chính:

Máy vật lý trị liệu Wonder MF5-08N hiện là sự lựa chọn tối ưu, an toàn trong liệu trình điều trị bệnh mãn tính không lây.

Chức năng nhiệt hồng ngoại: Dưới tác dụng của từ trường giao nhau và xung mạch thấp tần tự động chuyển đổi cùng với hiệu ứng nhiệt hồng ngoại, nhiệt độ được duy trì trong khoảng 40 - 60°C (nhiệt độ trong khoảng có tác dụng điều trị). Nhiệt hồng ngoại giúp làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu: Kích thích huyệt vị và kinh mạch, giúp khí huyết lưu thông, giãn cơ vùng đáy chậu, giúp tiêu viêm giảm sưng.

Chức năng thẩm thấu chườm thuốc: Túi thuốc tăng hiệu lực của máy điều trị gồm các loại thảo dược được nghiền nhỏ như đương quy, xuyên khung, khương hoạt, bạch chỉ, xuyên ô, đại hoàng, nam tính... Khi điều trị, thuốc trong túi sẽ trực tiếp thẩm thấu vào những nơi bị bệnh, có tác dụng tăng hiệu quả điều trị và rút ngắn thời gian điều trị bệnh. Đặc biệt khi kết hợp với chườm nóng bằng thảo dược giúp cơ thể mềm dẻo hơn, làm giảm các triệu chứng viêm tuyến tiền liệt. Điều trị viêm tuyến tiền liệt bằng máy vật lý trị liệu MF5 - 08N sẽ giúp bệnh nhân mau chóng thoát khỏi tình trạng viêm nhiễm, phục hồi các chức năng căn bản của tuyến tuyền liệt.

Ứng dụng điều trị trong viêm cơ - xương khớp

Viêm cơ xương khớp là tình trạng viêm bao hoạt dịch, bao khớp, dây chằng, gây đau mỏi, mất linh hoạt cơ - xương khớp, co cứng cơ và các khớp xương nhất là vào buổi sáng. Các bệnh về viêm xương khớp rất phổ biến, đặc biệt là ở những người cao tuổi. Có rất nhiều phương pháp giúp hỗ trợ điều trị bệnh viêm xương khớp tuy nhiên cách an toàn, hiệu quả và ít tốn kém phải kể đến phương pháp sử dụng máy vật lý trị liệu Wonder MF5 - 08N đa năng với các chức năng điều trị phải kể đến như:

Chức năng trị liệu điện xung:

- Tác động đến hệ cơ: Giúp tăng khối lượng cơ, tạo có cơ, tăng sức mạnh cơ, tăng sức bền cơ, kiểm soát đau cấp, mãn tính, đau sau phẫu thuật, kích thích lành mô. Ngoài ra, kích thích điện xung còn được sử dụng để tăng sự xâm nhập của thuốc qua da.

- Tác động đến hệ thần kinh: Xung điện tác động lên các sợi thần kinh, kích thích các sợi thần kinh hoạt động, đặc biệt những sợi thần kinh đã bị liệt hoạt động trở lại. Tác động của xung điện lên thần kinh ngoại vi làm da có cảm giác kim chân, có tác dụng giảm đau tại chỗ. Tác dụng này còn theo phản xạ đốt đoạn tạo nên cảm giác vùng liên quan như cơ, xương khớp hoặc các tạng tương tự.

- Tác động lên hệ mạch máu: Xung điện có tác dụng thu hút máu lưu thông đến vùng được tác động. Dòng điện tạo nên sự co mạch trong một thời gian ngắn rồi chuyển sang quá trình giãn mạch giữa hai điện cực. Quá trình giãn mạch không chỉ xuất hiện ở trên bề mặt da mà còn xuất hiện ở các mạch máu nằm sâu trong lớp cơ nơi có dòng điện. Tác dụng giãn mạch là do dòng điện tác dụng trực tiếp lên hệ thần kinh vận mạch.

Lễ ký kết phân phối độc quyền máy vật lý trị liệu MF5-08N giữa Công ty CP Đầu tư Sức Khỏe Cộng Đồng và Viện Điện tử - Viện Khoa học và Công nghệ (Bộ Quốc phòng).

Chức năng nhiệt hồng ngoại: Do nhiệt hồng ngoại có tác dụng thấu nhiệt nông xuyên qua da, giúp làm giãn nở mạch máu, máu lưu thông cục bộ nhanh hơn, cải thiện tuần hoàn máu. Do hiện tượng tăng lượng máu cục bộ và tăng nhiệt độ tại chỗ dẫn đến phát tán nhiệt đi khắp cơ thể và làm tăng nhiệt toàn thân.

Nhiệt hồng ngoại có tác dụng chữa bệnh cơ, xương khớp, làm giảm đau, vết bầm tím. Khi sử dụng chức năng nhiệt hồng ngoại vào những vết thương sẽ giúp giảm đau, chống co cứng cơ, làm giãn mạch, làm tan máu bầm, tăng chuyển hóa và dinh dưỡng tại chỗ.

Chức năng thẩm thấu chườm thuốc: Khi bị đau nhức xương khớp, cách tốt nhất để giảm đau là làm nóng từng phần bằng cách thẩm thấu chườm thuốc. Với thành phần chiết xuất từ nhiều loại thảo dược quý hiếm, khi điều trị thuốc trong túi sẽ thẩm thấu trực tiếp vào chỗ bị bệnh giúp giảm đau sưng, co giãn các cơ, có tác dụng chữa các bệnh về xương khớp, bại liệt thần kinh, co cơ đầy bụng hiệu quả.

Với định hướng tập trung nghiên cứu chế tạo trang thiết bị y tế nhằm đáp ứng đủ yêu cầu cho các cơ sở điều trị vật lý trị liệu, phục hồi chức năng và y học cổ truyền, trong những năm qua, Viện Điển tử - Viện khoa học và Công nghệ/Bộ Quốc phòng đã nghiên cứu chế tạo thành công nhiều sản phẩm, đóng góp thành tích đáng kể trong sự nghiệp chăm sóc sức khỏe cộng đồng, một trong những sản phẩm đó là máy vật lý trị liệu Wonder MF5 - 08N.

Nguyễn Hà - Quang Duy

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : bệnh mãn tính hỗ trợ điều trị Máy vật lý trị liệu WONDER MF5-08N

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất