Thứ Ba , 10:53, Ngày 20/08/2019

Gia đình và pháp luật

Màn ra mắt ấn tượng của Magic Stick tại Hà Nội

Ngày 18/10, chương trình Magic Stick đã được ra mắt tại Hà Nội. Đây là cơ hội cho những ai có mong muốn thay đổi diện mạo, phát triển tài năng nghệ thuật sẽ có cơ hội ươm mầm và hoàn thiện bản thân.

Nối tiếp thành công của buổi họp báo ra mắt chương trình “Magic Stick” tại TP.HCM ngày 8/9 vừa qua, Ban Tổ chức chương trình tổ chức buổi họp báo tiếp theo công bố chương trình “Magic Stick” tại Hà Nội để tất cả những ai có mong muốn thay đổi diện mạo, phát triển tài năng nghệ thuật trên cả nước sẽ có cơ hội được ươm mầm và hoàn thiện bản thân.

Chương trình nhận được sự cố vấn đặc biệt của Hội đồng cố vấn bao gồm các bác sĩ, chuyên gia thẩm mỹ, doanh nhân, ngôi sao, chuyên gia make up, stylist và những người có ảnh hưởng trong giới nghệ thuật nổi tiếng của Châu Âu, Hàn Quốc, Việt Nam.

Điều vô cùng đặc biệt và xúc động tại buổi họp báo và thu hút sự quan tâm của những người tham dự chương trình - đó là sự xuất hiện của thí sinh Huỳnh Văn Nghị. Được gọi là Hiện tượng 2018 khi đã tham gia và vào tới vòng bán kết của một cuộc thi lớn là Tuyệt đỉnh song ca - chàng trai trẻ có một giọng hát đầy nội lực và một ý chí phi thường thể hiện ca khúc: "Mùa xuân đó có em".

Thông qua chương trình Magic Stick sẽ mang lại cơ hội thay đổi vận mệnh cho các thí sinh tài năng bằng hệ thống giải thưởng vô cùng đặc biệt: giải thưởng phẫu thuật thẩm mỹ thay đổi diện mạo và học bổng đào tạo hoàn thiện tài năng nghệ thuật tại Hàn Quốc trị giá lên đến 50,000 USD/giải thưởng.

Với ý nghĩa vô cùng nhân văn, Magic Stick đang tạo nên sự quan tâm đặc biệt của các đơn vị đồng hành cùng chương trình cũng như tạo nên sức hút rất lớn của các tài năng giải trí, nghệ thuật của Việt Nam.

Cách thức đăng ký tham gia chương trình Magic Stick

1. Đối tượng tham dự

- Độ tuổi: 18 trở lên, đang sinh sống tại Việt Nam

- Có ước mơ được thay đổi ngoại hình và hoàn thiện tài năng nghệ thuật để phát triển sự nghiệp.

- Hoạt động trong lĩnh vực giải trí, nghệ thuật (Ưu tiên các bạn đã tham gia các gameshow truyền hình, các cuộc thi về nghệ thuật).

2. Hồ sơ đăng ký tham dự bao gồm:

- Sơ yếu lý lịch có xác nhận của chính quyền địa phương (scan/chụp ảnh).

- Ảnh chụp khuôn mặt từ cổ trở lên, kích cỡ ảnh: 9cm x 12cm (chụp bên trái, bên phải, từ trên xuống, từ dưới lên, ảnh toàn bộ gương mặt chính diện).

- Đối với những bạn bị béo phì, gửi thêm ảnh chụp toàn thân (trước, sau, trái, phải).

- Lưu ý: Ảnh gốc, không chỉnh sửa photoshop.

- Đơn thể hiện nguyện vọng được tham gia (theo mẫu): Nêu rõ ngoại hình đã ảnh hưởng như thế nào tới sự nghiệp, cuộc sống của mình và mong ước của bản thân sau khi tham gia Magic Stick để tìm kiếm cơ hội thay đổi ngoại hình – hoàn thiện tài năng? (1000-1500 từ).

Lưu ý: Đơn đăng ký cần có chữ ký, họ tên và viết rõ "Đồng ý cho tham gia chương trình" của người bảo lãnh (vợ/chồng hoặc bố/mẹ).

Xuân Quý

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : ra mắt ấn tượng chương trình Magic Stick

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất