Thứ Tư , 18:54, Ngày 20/11/2019

Gia đình và pháp luật

Ly Kute phủ nhận Mạc Hồng Quân chu cấp 60 triệu mỗi tháng

Khánh Ly khẳng định, kể từ khi chia tay cô không hề nhận được một cuộc điện thoại nào chứ đừng nói đến số tiền 60 triệu mỗi tháng từ Mạc Hồng Quân. Vì vậy, lời đồn này là chuyện hoang tưởng.

Sáng 13/4, Kỳ Hân đã gây bất ngờ khi tiết lộ thông tin, Mạc Hồng Quân mỗi tháng vẫn chu cấp 60 triệu đồng cho con trai Khánh Ly. Anh chỉ ngừng chu cấp khi mối quan hệ với Khánh Ly trở nên phức tạp .

Kỳ Hân chia sẻ: "Trước đây, anh Quân vẫn chu cấp cho Khánh Ly 60 triệu mỗi tháng. Chỉ từ sau khi mối quan hệ giữa hai người trở nên quá phức tạp thì anh ấy mới ngừng lại. Chuyện này tôi nghĩ Quân và Ly rõ hơn ai hết."

Ngoài ra, Kỳ Hân cũng cho biết sau khi Khánh Ly sinh con trai, cô đã bảo Mạc Hồng Quân gọi điện hỏi thăm Khánh Ly nhưng không nhận được trả lời từ cựu hot girl Hà Thành. Liên lạc với Khánh Ly để xác nhận sự việc, nữ diễn viên "Nhật ký Vàng Anh" khẳng định đó là hoàn toàn là chuyện không có thật.

Khánh Ly và con trai chưa hề nhận gì và cũng không cần gì từ Mạc Hồng Quân, cô khẳng định.

Khánh Ly và con trai chưa hề nhận gì và cũng không cần gì từ Mạc Hồng Quân, cô khẳng định.

"Từ khi chia tay Mạc Hồng Quân đến nay, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi điện nào của Quân cả. Thế nên, chuyện anh Quân chu cấp tiền cho con trai tôi mỗi tháng là hoang đường. Tôi khẳng định, đến thời điểm này, con trai tôi chưa nhận được bất cứ đồng nào từ Mạc Hồng Quân. Và mẹ con tôi cũng không muốn bất kỳ sự dính dáng hay liên quan gì đến Mạc Hồng Quân nữa."

Đây là lần đầu tiên Khánh Ly đồng ý lên tiếng về những chuyện liên quan đến Mạc Hồng Quân kể từ khi hai người đã đường ai, nấy đi. Cô cho biết, kể từ khi chia tay với cầu thủ Việt Kiều cô không muốn nhắc đến những chuyện cũ và tập trung cho cuộc sống mới của mình nên từ chối trả lời báo chí. Nhưng lần này do quá bức xúc trước những chuyện không đúng sự thật nên cô buộc lòng phải lên tiếng.

Mạc Hồng Quân và Khánh Ly chia tay nhau vào thời điểm hot girl Hà Thành mang bầu được 3 tháng. Vào 26/3 vừa qua, Khánh Ly đã sinh con trai đầu lòng là kết quả của mối tình khiến báo chí tốn nhiều giấy mực với chân sút đội tuyển Việt Nam.

Hiện nay, Mạc Hồng Quân đã có tình mới là người mẫu Kỳ Hân, cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân của mình.

Hiện nay, Mạc Hồng Quân đã có tình mới là người mẫu Kỳ Hân, cả hai thường xuyên cập nhật những hình ảnh hạnh phúc bên nhau trên trang cá nhân của mình.

Hoài My

Tags : Ly Kute Mạc Hồng Quân Kỳ Hân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất