Thứ Năm , 11:05, Ngày 27/02/2020

Gia đình và pháp luật

Lý do khiến Johnny Depp bị vợ bỏ chỉ 3 ngày sau khi mẹ qua đời

Amber Heard đã đâm đơn ly dị ngôi sao Hollywood Johnny Depp, chỉ ba ngày sau khi mẹ của nam diễn viên qua đời với lý do giữa họ tồn tại "những khác biệt không thể hòa giải".
  • BoniKiddy - Đừng tiếc 1 phút đọc nếu con ho, sổ mũi để rồi phải hối hận

Huyền thoại Beatles Paul McCartney đóng ‘Cướp biển Caribbe’ cùng Johnny DeppJohnny Depp, 'Furious 7' thắng lớn tại lễ trao giải People's Choice AwardsJohnny Depp đứng đầu danh sách diễn viên 'thuốc độc phòng vé' của Hollywood

Trang TMZ đưa tin rằng nữ diễn viên kiêm người mẫu Heard, 30 tuổi, đã nộp đơn ra tòa hôm 23/5 với lý do giữa họ tồn tại "những khác biệt không thể hòa giải".

Heard và Johnny Depp (52 tuổi), kết hôn vào tháng 2/2015 tại một buổi lễ riêng tư tại nhà riêng ở Los Angeles, Mỹ.

Vợ chồng Johnny Depp vẫn cùng xuất hiện tại một sự kiện hồi tháng 1 năm nay. Ảnh: Au News

Vợ chồng Johnny Depp vẫn cùng xuất hiện tại một sự kiện hồi tháng 1 năm nay. Ảnh: Au News

Cặp đôi lần đầu gặp gỡ năm 2009, khi cùng hợp tác trong dự án phim The Rum Diary. Họ bắt đầu hẹn hò vào năm 2012, khoảng thời gian Depp vừa kết thúc mối quan hệ dài cả thập kỷ của anh với nữ diễn viên người Pháp Vanessa Paradis.

Trước khi kết hôn với Depp, Heard thể hiện bản thân như một người lưỡng tính. Tại sự kiện GLAAD năm 2010, cô đã lên tiếng vào thời điểm đó rằng: "Tôi không gắn mác bản thân bằng một giới tính cố định. Tôi đã có những mối quan hệ tốt đẹp với đàn ông và giờ là phụ nữ. Tôi yêu người tôi yêu. Bản chất của con người đó mới là điều quan trọng".

Tuần này, Depp đang bận rộn với kế hoạch quảng bá bộ phim mới nhất của anh, Alice Through The Looking Glass. Phim sẽ được phát hành tại các rạp chiếu Mỹ vào ngày mai. Hiện chưa rõ liệu tin tức này sẽ ảnh hưởng tới nam diễn viên như thế nào.

Đây là cuộc hôn nhân đầu tiên của Heard và thứ hai của Depp, người trước đó Depp từng kết hôn là với Lori Anne Allison, một chuyên gia trang điểm, từ năm 1983 tới năm 1985. Sau đó, nam diễn viên đã đính hôn với nữ diễn viên Jennifer Grey và Sherilyn Fenn trong những năm cuối thập kỷ 1980 trước khi ngỏ lời cầu hôn Winona Ryder (bạn diễn trong phim Edward Scissorhands). Tuy nhiên, cả 3 mối quan hệ này đều không thể tiến tới hôn nhân.

Heard và Depp cũng thường xuyên xuất hiện trên các trang tin của Australia kể từ khi họ mang trái phép 2 chú chó Yorkshire (tên Pistol và Boo) vào nước này hồi năm ngoái,.

Theo Au News

Tags : Johnny Depp Johnny Depp bị vợ bỏ

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất