Thứ Hai , 23:59, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Lương y Trần Ngọc Thanh chữa khỏi bệnh mỡ máu tiểu đường

Lương y đa khoa Trần Ngọc Thanh là thế hệ thứ 3 của dòng họ Trần bốc thuốc giúp đời. Hiện anh là chủ phòng chẩn trị Y học Cổ truyền Tế Phương Đường uy tín.

Anh Trần Ngọc Thanh được biết đến là lương y giỏi chữa bệnh mỡ máu và tiểu đường, sốt rét, xơ gan cổ chướng, suy thận, sốt xuất huyết...

Nghe kể về anh đã lâu nhưng hôm nay, chúng tôi mớicó dịp ghé thăm phòng khám. Mặc dù đã đặt lịch với anh trước nhưng chúng tôi vẫn phải ngồi đợi vì anh đang bốc thuốc cho bệnh nhân. Một điều dễ nhận thấy nơi đây là phòng khám thật ấm áp, vị lương y trẻ ân cần với từng bệnh nhân. Quan sát các bệnh nhân ở đây, chúng tôi nhận ra có rất nhiều bệnh nhân đến lấy thuốc, mỗi người bị một chứng bệnh khác nhau, người thì bị bệnh xơ gan, người thì mỡ máu, người thì sốt xuất huyết, suy thận tiểu đường...

Xong việc, anh từ tốn rót nước mời chúng tôi. Anh tâm sự với chúng tôi về nghề: “Tôi nuôi dưỡng ước mơ được trở thành thầy thuốc từ bé, may nắm được kế thừa những bài thuốc đáng quý do cha ông để lại. Tôi quyết tâm gìn giữ và phát triển những phương thuốc đó để áp dụng vào trị bệnh cho nhân dân".

Lương y Thanh đang điều khiển máy sắc thuốc.

Không chỉ có vậy, Lương y đa khoa Trần Ngọc Thanh còn dành nhiều thời gian theo học khóa đào tạo lương y chuyên sâu do Trung ương Hội Đông y Việt Nam và Hội Đông y Hà Nội tổ chức để nâng cao nghiệp vụ y học. Để bắt kịp với sự phát triển của nền y học hiện đại. Anh luôn cố gắng không ngừng để tiếp thu trình độ y học hiện đại và kiến thức y học mới, góp phần nâng cao hiệu quả của các bài thuốc đặc trị cho người bệnh.

Đặc biệt Lương y Thanh còn gặp các cụ Lương y cao niên để học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh. Thông qua những kiến thức tích lũy được, những bài thuốc của lương y đa khoa Trần Ngọc Thanh giúp bệnh nhân chữa khỏi bệnh và giảm thiểu chi phí chữa bệnh. Không dừng lại ở đó anh còn đầu tư máy sắc thuốc, đóng thành gói để bệnh nhân tiện sử dụng mọi lúc, mọi nơi.

Hiện nay, Lương y Trần Ngọc Thanh chuyên khám và điều trị rất hiệu quả các bệnh như: sốt rét, mỡ máu, dạ dày, xơ gan cổ chướng, suy thận, tiểu đường... Trong quá trình bốc thuốc cứu người anh luôn coi trọng y đức, cho nên trong suốt những năm qua, anh vẫn luôn đau đáu: "Làm sao cho bệnh nhân sớm khỏe mạnh và những người nghèo có cơ hội chữa bệnh". Được biết đến với cái tâm đáng quý đó, bệnh nhân từ mọi miền đất nước đã tìm đến nhờ anh bốc thuốc chữa trị.

Có rất nhiều bệnh nhân đã được anh chữa khỏi, như trường hợp chị Nguyễn Thu Hiền ở Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội bị tiểu đường, ăn uống phải kiêng nên người càng ngày càng gầy và suy nhược. Từ lúc được người quen giới thiệu đến nhờ lương y Thanh lấy thuốc, dùng 1 tháng đầu thấy người chuyển biến rõ rệt, tiếp tục dùng thuốc 3 tháng nữa tôi thấy người khỏe hẳn da dẻ hồng hào, đi kiểm tra bệnh viện bác sĩ kết luận tôi  đã khỏi hoàn toàn.

Trường hợp anh Nguyễn anh Tuấn Lạng Giang, Bắc Giang bị mỡ máu 5 năm cũng tìm đến nhờ anh bốc thuốc, anh kê đơn cho dùng thử 1 tháng thấy bệnh chuyển biển rõ rệt, anh tiếp tục dùng thêm 2 tháng thì bệnh thuyên giảm rất nhiều và thấy người khỏe mạnh, đi kiểm tra bác sĩ kết luận anh đã bình thường.

Những túi thuốc đóng sẵn cho bệnh nhân.

Còn rất nhiều trường hợp đã được lương y Thanh chữa khỏi, chia tay anh chúng tôi cầu chúc cho anh và gia đình sức khỏe và có nhiều bài thuốc hay đặc trị giúp nhân dân, tạo phúc cho con cháu sau này.

Mọi thông tin liên hệ nhà thuốc lương y Trần Ngọc Thanh:

Điện thoại: 0904 322 454

Địa chỉ: 104 ngõ 133 Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội

Thu Trang - Bùi Cẩm

Nguồn : Khỏe 365

Tags : lương y bệnh tiểu đường bệnh mỡ máu

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất