Thứ Tư , 10:25, Ngày 17/07/2019

Gia đình và pháp luật

Lộn Xộn dùng ca khúc ra mắt cách đây 10 tháng để thi Sing My Song?

Tuy nhiên, ca khúc "Người yêu tôi không có gì để mặc" đã được Lộn Xộn thêm thắt chút ít rồi mới đem trình diễn tại "Sing My Song 2018".

Trong tập mở màn của "Sing My Song 2018", Lộn Xộn Band mang đến ca khúc dễ thương, hóm hỉnh - "Người yêu tôi không có gì để mặc" nói lên tình trạng "đáng yêu" của các bạn nữ khi trong tủ quần áo kín đồ nhưng lúc nào cũng than không có gì để mặc để ra đường.

Nhóm đã khiến 4 HLV gạt cần chọn và không ngừng nhún nhảy theo. Câu hát "Người yêu tôi không có gì để mặc" hứa hẹn sẽ tạo nên "cơn sốt" trong thời gian sắp tới. Kết quả, Lộn Xộn đã quyết định về đội của Lê Minh Sơn.

Lộn Xộn tại "Sing My Song 2018"

Đối với những người quan tâm theo dõi chặng đường của Lộn Xộn thì sẽ nhận ra "Người yêu tôi không có gì để mặc" là một ca khúc quen thuộc đã được nhóm ra mắt cách đây 10 tháng, thậm chí còn có cả MV.

Tuy nhiên, điều kiện để xét một bài hát đi thi không hoàn toàn dựa trên mốc thời gian. Có lẽ do mức độ phủ sóng của bài hát này vẫn chưa được rộng rãi nên Lộn Xộn quyết định sử dụng luôn ca khúc này, thêm thắt 1 chút lời mới để làm tiết mục chào sân tại "Sing My Song". Lộn Xộn có thể chọn một ca khúc cũ của mình để ứng cử, tuy nhiên, đây là cuộc thi, sau khi về với team Lê Minh Sơn, học hỏi được điều gì, cho ra những ca khúc như thế nào mới là quan trọng. Và trước mắt, đông đảo khán giả lại được biết thêm 1 sáng tác hóm hỉnh, đáng yêu!

Ca khúc ra mắt cách đây 10 tháng...

...và có cả MV

Lộn Xộn cũng đã bật mí về tiết mục vừa mới vừa cũ này

3 thành viên Lộn Xộn.

Theo Trí Thức Trẻ

Tags : ca khúc sing my song nhóm nhạc

Tin TV show tiếp theo

Tin TV show mới nhất