Thứ Hai , 19:44, Ngày 16/09/2019

Gia đình và pháp luật

Lộ số tài khoản, Quốc Trường liên tục được fan nữ chuyển tiền

Chỉ "thả thính" nhẹ, Quốc Trường được fan nữ liên tục chuyển khoản nóng để được đi cafe cùng mình.

Với thành công của Về nhà đi con, Quốc Trường đang là một trong những tên tuổi hot nhất màn ảnh phim Việt. Sở hữu ngoại hình điển trai, thành công trong kinh doanh, Quốc Trường còn được biết là một người con rất có hiếu với cha mẹ. Chính vì thế, anh đang là hình mẫu người đàn ông lý tưởng mà các chị em hướng tới.

Đáp lại tấm lòng của khán giả, mới đây trong một bài phỏng vấn, Quốc Trường tiết lộ nếu được fan nữ mời thì anh sẽ sẵn sàng đi uống cafe. Câu nói của Quốc Trường đã khiến các fan vô cùng thích thú. Trùng hợp thay, đúng trong tập 35 của Về nhà đi con, Quốc Trường lại để lộ số tài khoản ngân hàng trong một cảnh quay đưa Thư đi mua sắm.

Quốc Trường "thả thính" fan nữ.

Nhiều khán giả nữ đã check số tài khoản này và "rỉ tai nhau" rằng đây chính là tài khoản ngân hàng của Quốc Trường. Lập tức, nhiều fan girl rủ nhau chuyển cho nam diễn viên số tiền tương đương một ly cà phê.

Anh chàng đưa vợ sắp cưới đi mua sắm ở tập 35.

Nam diễn viên để lộ số tài khoản trên phim.

Liên tục được fan chuyển tiền check tài khoản.

Ngay sau khi nhận được hàng loạt tin nhắn chuyển khoản, Quốc Trường ái ngại và vội xóa đi dòng bình luận "funny" về số tải khoản trước đó của mình. Nam diễn viên không nghĩ được rằng khán giả lại dành cho anh tình cảm lớn đến vậy!

Anh tâm sự: "Trường rất hiểu tình cảm khán giả, nhưng các bạn đừng chuyển nữa, nhiều khi lại không hay, lại hiểu lầm Trường muốn khán giả chuyển. Nên lúc này Trường đã xóa bình luận cũ. Thương mọi người!".

Diễn viên Quốc Trường. 

Quốc Trường sinh năm 1988, là người Cần Thơ. Anh từng tham gia một số dự án phim truyền hình như: Quyền lực tình yêu, Cung đường tội lỗi, Chuyện tình rừng ngập mặn, Vườn yêu...

Vào vai Vũ trong Về nhà đi con, Quốc Trường cho biết: "Vũ giống tôi ở ngoài đời. Vũ đam mê xe, có kinh tế khá giả. Ngoại hình của tôi theo nhận xét của đạo diễn là phù hợp với nhân vật. Tôi chỉ khác Vũ ở chỗ không đi vũ trường nhiều và không gái gú".

Theo GD&TĐ

Tin Liên quan

Tags : Diễn viên fan hâm mộ Về nhà đi con Quốc Trường

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất