Thứ Năm , 10:31, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Lộ ngày cưới của Lê Phương và 'phi công trẻ'

Mới đây, thông tin Lê Phương chuẩn bị làm đám cưới với bạn trai kém tuổi đang đặc biệt nhận được sự quan tâm từ cộng đồng mạng.

Mới đây, theo tiết lộ của một người bạn thân, cặp đôi sẽ tổ chức đám cưới tại 3 địa điểm Trà Vinh (8/8), Ninh Thuận (16/8) và TP HCM (18/8). Cả hai đã đặt may rất nhiều trang phục cho ngày trọng đại, trong đó có 3 bộ áo dài đôi với các tone màu tím, đỏ, trắng. Riêng tiệc cưới ở TP HCM, Lê Phương muốn có một không gian ấm cúng, sang trọng và dự định mời 200 khách là những đồng nghiệp, bạn bè thân thiết.

Lê Phương và bạn trai kém tuổi đang tất bật chuẩn bị đám cưới.

Liên lạc với Lê Phương, cô cho biết: "Cám ơn mọi người đã quan tâm đến ngày vui của tôi và Kiên. Tuy nhiên, đây là chuyện riêng tư nên chúng tôi không muốn nó trở thành đề tài bàn tán trên mặt báo. Gia đình của Kiên cũng không quen với ồn ào trong nghề nghiệp của hai đứa. Trước đây, tôi từng kết hôn rồi mọi chuyện trở nên lùm xùm, không có gì tốt đẹp. Do đó lần này, tôi không muốn tạo sự chú ý. Nếu ai biết và gửi lời chúc phúc thì tôi xin cám ơn".

Lê Phương là nữ diễn viên truyền hình quen thuộc với khán giả phía Nam, cô kết hôn với Quách Ngọc Ngoan năm 2012. Cả hai có một người con trai là bé Cà Pháo, tuy nhiên giữa năm 2015, Lê Phương và Quách Ngọc Ngoan chính thức nhận quyết định ly hôn từ Tòa án. Sau khi chia tay, nữ diễn viên "Cá rô, em yêu anh" từng có thời gian thân thiết với Quý Bình nhưng rồi cả hai lại "đường ai nấy đi".

Nữ diễn viên sinh năm 1985 và bạn trai yêu nhau đã được một thời gian, tuy nhiên sau nhiều đổ vỡ Lê Phương không còn muốn công khai chuyện tình cảm với công chúng. Người yêu của Lê Phương là ca sĩ Phạm Trung Kiên, kém cô 9 tuổi. Anh là cựu sinh viên của Nhạc viện TP.HCM và hiện tại đang công tác tại Đoàn nghệ thuật quân khu 7.

Theo Tiêu dùng 24h

Tin Liên quan

Tags : sao việt kết hôn Scandal Lê Phương

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất