Thứ Tư , 08:07, Ngày 22/05/2019

Gia đình và pháp luật

Lộ diện con trai Ly Kute giống Mạc Hồng Quân như đúc

Hot girl của phim "Nhật ký Vàng Anh" quyết định hé lộ hình ảnh bé Khoai Tây khi cậu nhóc sắp tròn một tháng tuổi.

Trên trang cá nhân hơn một giờ trước, Khánh Ly gây chú ý với bức ảnh chụp con trai mới sinh cười tươi tắn trên giường. "Vượt qua tất cả để đổi lấy nụ cười này có xứng đáng không", bà mẹ trẻ chú thích đi kèm biểu tượng hình trái tim. Đây là lần đầu bạn gái cũ của Mạc Hồng Quân khoe ảnh rõ mặt bé.

Cậu bé Khoai Tây cứng cáp đáng yêu khi sắp đầy tháng. Ảnh: FBNV.

Cậu bé Khoai Tây cứng cáp đáng yêu khi sắp đầy tháng. Ảnh: FBNV.

Khoảnh khắc đáng yêu của cậu bé Khoai Tây thu hút gần 40.000 lượt "like" cùng hơn 1.000 bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Hầu hết mọi người đều khen ngợi con trai Ly "Kute" là đáng yêu, tươi tắn và chúc cậu bé hay ăn chóng lớn và ngoan để mẹ đỡ vất vả. Có người nhận xét cậu bé mang nhiều nét của bố là tiền đạo Mạc Hồng Quân.

"Nụ cười của con sẽ là liều thuốc an thần tốt nhất cho mẹ Ly đây", một cô gái bình luận. Người khác khen Khoai Tây đáng yêu đồng thời khẳng định "Cuộc sống sẽ luôn tuyệt vời với hai mẹ con Ly vì nụ cười hào sảng như này". Người mẫu kiêm MC Diệp Lâm Anh, em họ của Khánh Ly, còn nhắn nhủ vài ngày tới sẽ tới thăm hai mẹ con.

Tuần trước, bà mẹ 9X gây chú ý khi chia sẻ bài thơ tự sáng tác cùng bức ảnh đang bế con sau khi xuất viện trở về nhà. Trong thời gian ở cữ, Khánh Ly lên tiếng khẳng định không có chuyện Mạc Hồng Quân từng chu cấp cho cô 60 triệu một tháng như tiết lộ của Kỳ Hân, bạn gái mới của chân sút Than Quảng Ninh. Ly "Kute" cũng không muốn dính dáng hay liên quan gì tới bạn trai cũ.

Diễn viên của Nhật ký Vàng Anh sinh con trai đầu lòng hôm 25/3 và cậu nhóc là kết quả tình yêu của Khánh Ly và tiền đạo Mạc Hồng Quân. Tuy nhiên, khi Ly "Kute", đang mang bầu ở những tháng đầu, chuyện tình của đôi trai tài gái sắc tan vỡ trong ồn ào. Bạn gái cũ của chàng cầu thủ Việt kiều quyết định một mình sinh con. Trong khi đó, Hồng Quân đã có bạn gái mới là người mẫu Kỳ Hân.

Kim Chi

Tags : Ly Kute Mạc Hồng Quân

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất