Thứ Ba , 04:14, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Lễ hội mùa đông cực đỉnh tại Sun World Fansipan Legend

Không cần phải đi quá xa mới có một mùa đông tuyết trắng, đến Sun World Fansipan Legend mùa này là sẽ thấy lễ hội mùa đông rực rỡ, ngợp trời tuyết rơi, cả thiên nhiên cũng tưng bừng mở hội.

Sun World Fansipan Legend chào đón du khách bằng không gian được trang hoàng rực rỡ và lãng mạn. Một con đường mùa đông được khắc họa sống động với tuyết rơi. Hàng cây phủ sắc trắng tinh khôi xen lẫn những quả châu lấp lánh... Không gian ấy dội vào miền ký ức của nhiều người về một mùa đông châu Âu xa xít.

Dạo bước con đường mùa đông tuyết rơi lãng mạn, thỏa thích vui đùa cùng những bông tuyết trắng muốt, cảm nhận cái lạnh se sắt của miền sơn cước, văng vẳng bên tai những giai điệu năm mới, tươi vui, rộn ràng…

Mê mải với khung trời tuyết bay trắng xóa, Hoài Anh đến từ Hà Nội hào hứng chia sẻ: “Lễ hội mùa đông Sun World Fansipan Legend thật ấn tượng. Tôi được sống trong khung cảnh lãng mạn tới từng khoảnh khắc”.

Không chỉ cuốn hút với du khách trong nước, Lễ hội mùa đông tại Sun World Fansipan Legend cũng khiến trẻ em quốc tế ngỡ ngàng. Samuel đến từ Pháp nói: Cháu rất thích thú với lễ hội mùa đông này. Không gian ở đây thật gần gũi, thân thuộc, khiến cháu cảm giác như đang ở nhà vậy.”

Bước qua tiểu cảnh Châu Âu lộng lẫy, du khách sẽ trầm trồ khi được chiêm ngưỡng những cây thông độc đáo được tạo nên từ những nguyên liệu đặc trưng của miền Tây Bắc. Tại khuôn viên Ga đi Cáp treo Fansipan là cây thông cao 6 mét được kết bằng hơn 5.000 bắp ngô vàng óng. Ngay cạnh khu vực đỉnh Fansipan, 1 tấn trái su su được sử dụng để kết thành cây thông cao 5 mét.

Đến với Lễ hội mùa đông của vùng cao Tây Bắc, sẽ thật thiếu sót nếu không lướt cáp treo kỷ lục, chiêm ngưỡng nóc nhà Đông Dương huyền thoại bao phủ trong băng tuyết trắng muốt, lưu giữ cho mình những bức hình để đời khiến bạn bè phải “gato” đến phát hờn.

Trở về từ đỉnh Fansipan lộng gió, du khách sẽ được hòa mình vào chương trình biểu diễn nghệ thuật đặc sắc, ấn tượng.

Sun World Fansipan Legend đã rất tài tình khi mang đến một lễ hội mang đậm giá trị văn hóa bản địa, với những món ngon vùng cao Tây Bắc đặc trưng như cơm lam, thịt nướng, ngô, khoai nướng thơm nức cả một khu vực ẩm thực.

Lễ hội mùa đông tại Sun World Fansipan Legend đang trong những ngày sôi động. Đừng uổng phí thời gian cuộn mình trong chăn ấm, hãy tự thưởng cho mình một kỳ nghỉ đông để đánh dấu năm mới, tiễn năm cũ theo cách độc đáo nhất.

PV

Nguồn : Khỏe 365

Tags : lễ hội Sun World Sungroup

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất