Chủ nhật, 04:41, Ngày 08/12/2019

Gia đình và pháp luật

Lần hiếm hoi Anh Khoa dẫn vợ con đi xem phim trước đám đông

“Niềm vui của ba” là sản phẩm nối tiếp của Phan Gia Nhật Linh sau thành công của bộ phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” với doanh thu hơn 100 tỷ.

Chiều ngày 11/04, phim ngắn “Niềm vui của ba” do đạo diễn trẻ Phan Gia Nhật Linh kết hợp với Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam thực hiện chính thức ra mắt báo giới tại cụm rạp BHD ICON 68, TP. HCM.

“Niềm vui của ba” là sản phẩm nối tiếp của Phan Gia Nhật Linh sau thành công của bộ phim điện ảnh “Em là bà nội của anh” với doanh thu hơn 100 tỷ. Phim xoay quanh câu chuyện cảm động về mối quan hệ giữa người ba và con trai trong gia đình Việt Nam thời đại mới với sự tham gia của hai diễn viên chính là Quách Tĩnh và David Trần.

Cụ thể, nội dung phim là một phần hình ảnh của hầu hết các gia đình Việt Nam trong thời đại mới, khi mà những người con trong gia đình quá bận rộn với công việc và các mối quan hệ xã hội bên ngoài đã quên đi việc dành thời gian cho ba mẹ - những người luôn yêu thương và chờ đợi mỗi ngày để được cùng các con quây quần bên bữa cơm gia đình. Câu chuyện trong phim được truyền tải đơn giản và chân thật, giúp người xem nhận ra giá trị quý giá của mối quan hệ gia đình trước khi quá muộn.

Được cả một đơn vị lớn tin tưởng để hợp tác trong dự án “Niềm vui của ba”, trong buổi họp báo giới thiệu phim, đạo diễn trăm tỷ Phan Gia Nhật Linh tâm sự: ““Bộ phim ngắn này sẽ đem đến cho khán giả, đặc biệt là giới trẻ, một chút suy ngẫm về quỹ thời gian của mình, dù bận rộn đến đâu cũng hãy dành một chút thời gian ăn sáng với ba mẹ và người thân. Đừng chờ đợi.”

Trong buổi ra mắt phim, ngoài sự có mặt của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh, đại diện Acecook Việt Nam, ê kíp và dàn diễn viên tham gia phim, đông đảo các nghệ sĩ ở làng giải trí trong nước như: NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trần Bảo Sơn, Maya, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Phạm Anh Khoa, Tăng Nhật Tuệ, người mẫu Thu Hằng, stylist Thuận Nguyễn... cũng đã có mặt để thưởng thức những thước phim đầy cảm động trong “Niềm vui của ba”.

Khá xúc động khi thưởng thức trọn vẹn bộ phim “Niềm vui của ba”, NSƯT Mỹ Uyên cho biết: “Tôi đánh giá cao câu chuyện mà bộ phim “Niềm vui của ba” khai thác. Đây không phải là đề tài mới nhưng cách triển khai nội dung lại khá mới mẻ, xúc động và chạm được đến cảm xúc của người xem. Điểm thú vị nhất của dự án này đó là thuộc thể loại phim ngắn, không quá rườm rà và dễ để mọi đối tượng khán giả có thể tiếp cận mọi lúc, mọi nơi.”

Luôn quan tâm đến những bộ phim có đề tài liên quan đến gia đình, diễn viên Trần Bảo Sơn chia sẻ: “Điều tôi tâm đắc rong phim mới nhất của Phan Gia Nhật Linh đó là “Niềm vui của ba” đã truyền tải được thông điệp đẹp đến với người xem ngay từ lần thưởng thức đầu tiên. Bộ phim này có kịch bản, bối cảnh tưởng chừng như đơn giản nhưng lại khá hấp dẫn và gây được bất ngờ bởi cái kết không phải ai cũng đoán được”.

Lần hiếm hoi đưa cả gia đình đi xem bộ phim nói về tình cha con thiêng liêng, ca sĩ Phạm Anh Khoa bật mí anh ngưỡng mộ tài năng của đạo diễn Phan Gia Nhật Linh đã từ rất lâu. Sau nhiều lần lỗi hẹn hợp tác vì bận rộn công việc, nam ca sĩ quyết định đưa vợ con đến xem phim “Niềm vui của ba” khi nhận được lời mới.

Với nội dung phim “Niềm vui của ba”, Phạm Anh Khoa thấy đây là một câu chuyện hay, đáng để mọi người có thể xem và rút ra những suy nghĩ cho riêng mình.

Là một diễn viên trẻ nhưng khá quan tâm đến điện ảnh nước nhà, diễn viên Ngọc Thanh Tâm cho biết: “Điểm lôi cuốn tôi khi xem “Niềm vui của ba” đã là những tình huống rất đời thường nhưng lại toát lên được thông điệp đầy ý nghĩa”.

Cùng với NSƯT Mỹ Uyên, diễn viên Trần Bảo Sơn, Ngọc Thanh Tâm, ca sĩ Phạm Anh Khoa... các nghệ sĩ như: Thu Hằng, Tăng Nhật Tuệ, Thuận Nguyễn cũng đánh giá cao nội dung và thông điệp đằng sau câu chuyện xúc động “Niềm vui của ba”.

Thông qua bộ phim này, ê kíp làm phim muốn gửi gắm đến cộng đồng thông điệp “không phải cách trở địa lý, mà chính bởi sự vô tâm đã tạo ra khoảng cách”. Dù chúng ta có bận rộn đến đâu, hãy thu xếp dành chút thời gian mỗi ngày để cùng quây quần và chia sẻ những phút giây hạnh phúc bên người thân của mình.

Link clip “Dàn sao Việt xúc động với “Niềm vui của ba”:

https://drive.google.com/file/d/0B8uIEgf0KynmaFVwN2s0cnhGb1E/view

Link phim “Niềm vui của ba”:

https://youtu.be/sh1Uu3JZkC4

Mimosa

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất