Thứ Hai , 06:58, Ngày 19/08/2019

Gia đình và pháp luật

Làm rõ vụ mẹ bị hoang tưởng, ném con ruột xuống giếng lúc nửa đêm

Vào đêm khuya, thấy chồng và con đang ngủ trên giường, bà Pxưl lạnh lùng đến bên cạnh bế đứa con ném xuống giếng.

Sáng 24/4, ông Nguyễn Văn Tuyên, Phó Trưởng Công an xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ việc đau lòng. Trong lúc tinh thần bất ổn, Ksor Pxưl (SN 1984, ngụ làng Kom 1, xã Ia O) đã bế đứa con ruột gần một tuổi ném xuống giếng.

Người dân phát hiện sự việc đã nhanh chóng tìm cách cứu đứa trẻ nhưng bé đã tử vong.

Ông Tuyên cho biết thêm, khoảng 1h sáng ngày 23/4, khi con đang ngủ với chồng, Pxưl đã bế bé ra ngoài rồi thả xuống giếng của gia đình.

Khi chồng tỉnh giấc không thấy con ở đâu liền hỏi Pxưl, chị này trả lời không biết. Thấy vợ mình cứ đi xung quanh giếng, chồng tiếp tục hỏi, người vợ lại trả lời vừa vứt gói thuốc xuống giếng.

Nghi ngờ chuyện chẳng lành xảy ra, người chồng liền gọi cha mẹ dậy rồi kêu bà con hàng xóm qua tìm kiếm. Sau đó, cháu bé được phát hiện tử vong dưới giếng.

Được biết, sau khi sinh con vào năm 2016, Ksor Pxưl có biểu hiện tâm thần hoang tưởng. Gia đình đã đưa chị đi chữa trị nhưng vẫn không khỏi. Hằng ngày, chị này ít ăn cơm ở nhà vì sợ trong cơm có độc. Thay vào đó, Pxưl luôn đi đến nhà hàng xóm, các tiệm tạp hóa để xin ăn bánh kẹo.

Hiện, vụ việc vẫn đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hồ Nam/NĐT

Tags : gia lai mẹ giết con tâm thần hoang tưởng

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất