Thứ Năm , 20:56, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Lâm Đồng: Hai anh em chết đuối dưới hồ chứa nước tưới cà phê

Một vụ đuối nước thương tâm đã xảy ra tại thị trấn Di Linh, huyện Di Linh, Lâm Đồng) vào chiều qua (8/7) khiến hai anh em tử vong.

Báo Tiền Phong đưa tin, vào thời điểm kể trên, Sơn Thúy Huyền và Sơn Trương Anh Kiệt (cùng 13 tuổi, là anh em họ) rủ thêm 2 em nhỏ trong xóm là Sơn Hoàng Anh (7 tuổi) và Sơn Thúy Ngọc (8 tuổi) đi bắt ốc trên ruộng lúa. Sau đó, 4 em đến khu vực hồ chứa nước tưới cà phê để chơi. Trong lúc nghịch nước, Huyền và Kiệt bị trượt chân rơi xuống hồ.  

Ảnh minh họa

Thấy vậy, Hoàng Anh và Thúy Ngọc vội chạy về nhà báo tin cho mọi người. Khi người nhà đến hiện trường, Huyền và Kiệt đã tử vong.

Được biết, hồ nước xảy ra tai nạn do người dân địa phương đào để tưới cà phê và một số cây trồng khác. Bên hồ có cắm biển cảnh báo nguy hiểm nhưng vẫn xảy ra tai nạn. 

Sáng 9/7, UBND huyện Di Linh (tỉnh Lâm Đồng) đã xuống thăm hỏi, hỗ trợ tổ chức đám tang cho gia đình hai cháu nhỏ vừa bị đuối nước xảy ra trên địa bàn, thông tin đăng tải trên Sài Gòn giải phóng.

Trước đó, ngày 24/6, mặc dù đã được người lớn cảnh báo nhưng 2 học sinh lớp 5 ở xã Tu Tra, huyện Đơn Dương ra hồ chơi cũng bị trượt chân và tử vong.

Như vậy chỉ trong chưa đầy nửa tháng tại Lâm Đồng đã xảy ra 2 vụ với 4 cháu nhỏ bị chết đuối ở những cái hồ do người dân đào để phục vụ tưới tiêu. 

Mai Linh (Tổng hợp)

Tin Liên quan

Tags : Trẻ em tử vong chết đuối đuối nước lâm đồng

Tin Việt Nam tiếp theo

Tin Việt Nam mới nhất