Thứ Hai , 02:25, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Lái xe taxi VIC đánh hội đồng người tham gia giao thông?

Một số người dân chứng kiến sự việc đã cung cấp những đoạn video trích xuất từ camera an ninh thể hiện có nhiều tài xế Taxi VIC tham gia hành hung.

Được biết, vào khoảng 18h25 phút ngày 2/12/2018 anh Nguyễn Ngọc T. (SN 1989) đang điều khiển xe Camry BKS 30A77xxx về nhà tại ngõ 92 Nguyễn Khánh Toàn thì bất ngờ bị một nhóm tài xế của hãng TAXI VIC đi ngược chiều lao vào tấn công.

Nhóm tài xế VIC xuống xe lao vào tấn công anh T. (Ảnh cắt từ clip trích xuất camera)

Theo nhiều nhân chứng, thời điểm nói trên, anh T. và nhóm Taxi trên chưa hề có va chạm giao thông, nhưng vì có quá nhiều phương tiện đang dừng đỗ tại lòng đường và vỉa hè khiến cho các phương tiện không thể lưu thông. Không hiểu vì lý do gì mà nhóm tài xế của hãng Taxi VIC đồng loạt ra khỏi xe xông tới hành hung anh T.

Nhiều người bất bình vì hành vi côn đồ của nhóm tài xế nói trên nên đã vào can ngăn nhưng cũng bị nhóm tài xế này hành hung không thương tiếc. Sau khi nhiều người dân tri hô và nhiều chạy lại can ngăn, nhóm tài xế nói trên đã lập tức lên xe rời khỏi hiện trường trước sự bất bình của nhiều người.

* Clip trích xuất từ camera của người dân nơi xảy ra sự việc:

Anh V.X.N, một tài xế cho biết: “Tôi cũng là tài xế taxi nhưng tôi thấy hành vi nói trên của nhóm lái xe taxi VIC là vô văn hóa và thiếu ý thức trong việc tham gia giao thông”.

Cũng cùng quan điểm với anh V.X.N, một bảo vệ ở gần đó cũng tham gia can ngăn cuộc ẩu đả của nhóm tài xế TAXI VIC chia sẻ với PV: “Nhóm tài xế VIC thường xuyên tụ tập đỗ xe dưới lòng đường quanh khu vực Nguyễn Khánh Toàn nhất là tại ngõ 92 thường xuyên gây ùn tắc giao thông tại đây. Khi thấy anh T. bị hành hung tôi là người đầu tiên xông tới can ngăn cũng bị nhóm này hành hung, đến sáng hôm nay tôi mới phát hiện rất nhiều vết bầm tím trên cơ thể nhất là tại vùng đùi."

 
Đoạn đường xảy ra sự việc thường xuyên bị tắc do nhiều taxi đỗ xe lấn chiếm lòng đường.

Trao đổi với PV, ông Phạm Duy Kính - Phó giám đốc hãng Taxi VIC (thuộc sở hữu của Công ty cổ phần Phát triển Thương mại và Du lịch quốc tế Ngôi Sao) cho biết, ngay sau khi nhận được phản ánh, hãng đã rà soát và khẳng định là có xô xát giữa tài xế của hãng với người dân. Nhưng ông này cho biết chỉ xác định được duy nhất một tài xế có tham gia vụ việc trên là tài xế Tạ Văn Mậu điều khiển xe BKS 30A77252 số đàm 585.

Tuy nhiên tại bản tường trình này tài xế Mậu khẳng định không có tài xế nào của hãng VIC Taxi đánh người. Nhưng một số người dân chứng kiến sự việc trên đã cung cấp những đoạn video trích xuất từ camera an ninh cho PV và thể hiện có nhiều tài xế Taxi VIC tham gia hành hung anh T.

Đại diện của hãng Taxi VIC cũng khẳng định sẽ phối hợp với công an phường Quan Hoa để xử lý vụ việc. Tuy nhiên, việc PV cung cấp cho hãng thông tin có nhiều tài xế tham gia vào vụ việc trên thì hãng sẽ rà soát và phối hợp với cơ quan công an để tiếp tục đấu tranh làm rõ.

Trước hành vi côn đồ của nhóm tài xế hãng VIC Taxi, đề nghị cơ quan chức năng sớm vào cuộc và điều tra làm rõ để bảo vệ quyền lợi chính đáng của người dân.

PV 

Nguồn : Khỏe 365

Tags : tài xế TAXI VIC hành hung người Công ty Ngôi Sao

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất