Thứ Năm , 01:48, Ngày 22/08/2019

Gia đình và pháp luật

Lá Dân Tộc - Dấu ấn thương hiệu mỹ phẩm Việt

Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, Lá Dân Tộc là một trong những thương hiệu mỹ phẩm uy tín được nhiều người tin dùng.

Nối tiếp thành công của Công ty TNHH Lá Dân Tộc Cún Milan - đơn vị chuyên sản xuất các dòng sản phẩm chiết xuất từ lá dân tộc, làm đẹp và chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé, ngày 11/11/2018 vừa qua, tại khách sạn Melia số 44 Lý Thương Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội, Công ty đã chính thức kỷ niệm 8 năm thành lập và khai trương công ty thứ 2 mang tên Công ty cổ phần Sản xuất thương mại và Dịch vụ Trang Milan.

Đến dự tại buổi lễ, có sự góp mặt của các nghệ sĩ nổi tiếng như diễn viên điện ảnh Việt Anh (vai Phan Hải trong phim Người phán xử) và ca sỹ Mai Diệu Ly. Phát biểu xúc động trước gần 20 doanh nhân dự lễ kỷ niệm, diễn viên Việt Anh chúc mừng cô em gái Từ Thị Quỳnh Trang - Giám đốc thương hiệu Lá Dân Tộc đã có những bước đi vững mạnh khi quyết định mở rộng thị trường ra Hà Nội và bán thị phần cho các doanh nhân nữ cùng phát triển bền vững.

Với đội ngũ hơn 500 nhân viên và hơn 10,000 đại lý lớn nhỏ trên cả nước, trong lễ kỷ niệm 8 năm thành lập, đại hội Công ty Lá Dân Tộc đã mang dấu ấn đậm nét thương hiệu Việt.

Chia sẻ tại buổi lễ, CEO Từ Thị Quỳnh Trang đã có lời cảm ơn rất xúc động: “Với sứ mệnh chăm sóc sắc đẹp bằng nguyên liệu thiên nhiên an toàn cho sức khỏe, Lá Dân Tộc tự hào góp phần kiến tạo sắc đẹp của phụ nữ Việt Nam, tạo nguồn thu nhập tài chính ổn định cho hàng nghìn người trong hệ thống. Trên con đường thành công của các bạn có sự đồng hành của chúng tôi, trong sự lớn mạnh của chúng tôi luôn có bàn tay vun đắp của các bạn. Xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới đại diện các công ty ban ngành, bạn bè gần xa cùng các tổng phân phối, đại lý trong hệ thống Lá Dân Tộc đã đến chung vui chúc mừng cùng đại gia đình Lá Dân Tộc chúng tôi”.

CEO Từ Thị Quỳnh Trang - Giám đốc thương hiệu mỹ phẩm Lá Dân Tộc

Công ty TNHH Lá Dân Tộc Cún Milan là đơn vị chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm có nguồn gốc từ lá dân tộc thiên nhiên dành cho mẹ và bé. Các sản phẩm của lá dân tộc đều được Bộ Y tế cấp phép lưu hành, các giấy tờ kiểm định và liên quan đến chất lượng như giấy kiểm định của Viện Paster, mã vạch, tem chứng nhận của Bộ Công an.

Trong suốt 8 năm qua, Công ty đã phát triển mạng lưới kinh doanh trải dài từ Bắc vào Nam với hàng nghìn đại lý và nhà phân phối trên cả nước, thu hút được sự quan tâm của đông đảo bạn bè trong nước và quốc tế. Lá Dân Tộc đã có mặt tại một số thị trường quốc tế như Singapore, Úc, Canada, Hong Kong, Nhật Bản, Thái Lan...

Sứ mệnh của Lá Dân Tộc là giúp cho hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước Việt Nam độc lập về kinh tế và có một cuộc sống tài chính ổn định, bạn sẽ thật sự thành công khi có sự giúp đỡ của bạn bè như câu nói: “Muốn đi nhanh hãy đi một mình, muốn đi xa hãy đi cùng nhau”.

Lá Dân Tộc tự hào là một tập thể đoàn kết, luôn luôn hỗ trợ và giúp đỡ tất cả các thành viên có hoàn cảnh khó khăn để có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Khi tham gia Lá Dân Tộc, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích như: có cơ hội được đào tạo 1 cách bài bản về kinh doanh online, kỹ năng bán hàng, làm truyền thông, chạy quảng cáo...

Bạn sẽ được chính các diễn giả quốc tế, các nhà lãnh đạo của Công ty với bề dày kinh nghiệm trực tiếp đào tạo tại hệ thống đào tạo chuyên sâu. Phát triển được mối quan hệ kinh doanh, xây dựng được uy tín, học hỏi và phát triển bản thân, được chia sẻ trước đám đông về kinh nghiệm của bản thân, giao lưu và học hỏi với hàng nghìn phụ nữ trên khắp đất nước, bên cạnh đó các thành viên còn được học cách xây dựng hình ảnh cá nhân và các khóa học về lãnh đạo cho phụ nữ.

Bằng những nỗ lực cố gắng, trong 8 năm qua, Lá Dân Tộc đã vinh dự được trao nhận nhiều giải thưởng, bằng khen như: Được Chủ tịch nước tặng bằng khen Doanh nhân Hội nhập và Phát triển; Top Thương hiệu hàng thật - hàng chính hãng uy tín tại Việt Nam; Giải Mai vàng tại Korea; Doanh nhân Sao Kim đất Việt tại Singapore; Nữ doanh nhân toàn năng Châu Á Thái Bình Dương năm 2018.

Đặc biệt, mới đây nhất, Lá Dân Tộc vinh dự được đại diện cho Việt Nam tham dự hội nghị Hợp tác kinh tế Việt Nam Asean được tổ chức tại 3 nước Malysia, Indonesia, Singapore.

Với sự thành công không ngừng của các nữ doanh nhân đi lên từ lá dân tộc, Công ty đã gây được tiếng vang lớn khẳng định tầm nhìn của người phụ nữ trong thời đại mới.

Mạnh Nghiệp

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : làm đẹp mỹ phẩm thương hiệu

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất