Thứ Bảy , 14:45, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Kỹ Sư Lê Văn Tạch: Rời Toyota về nhà mở Garage riêng

Sau khi tuyên bố rời khỏi Toyota Việt Nam (ngày 13/3/2018), để thực hiện dự định riêng, ngày 26/3/2018, kỹ sư Lê Văn Tạch lần đầu chia sẻ về dự định của mình.

Trưa ngày 26/3/2018, thông qua trang Facebook của mình, kỹ sư Lê Văn Tạch thông báo: “Như mình đã hứa với bạn Nguyễn Quốc Bình, phóng viên báo Kinh Tế & Đô thị (UBND TP Hà Nội) phụ trách Chuyên trang Tiêu Dùng rằng hôm nay mình sẽ trả lời các câu hỏi mà bạn đã gửi cho mình từ tuần trước... Mình xin nghỉ việc tại công ty ôtô Toyota Việt Nam để về nhà mở garage ôtô chuyên chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa các xe ôtô gia đình từ 4 chỗ đến 8 chỗ. Khách hàng mà mình hướng tới sẽ là những chủ xe thực sự quan tâm tới việc duy trì các thông số kỹ thuật của xe để xe vận hành an toàn và bền lâu”.

Kỹ sư Lê Văn Tạch thông báo về kế hoạch mở garage ô tô của riêng mình trên Facebook.

Như vậy, để những người quan tâm và yêu quý kỹ sư ô tô Lê Văn Tạch khỏi thắc mắc và suy đoán về công việc sau khi rời khỏi Toyota Việt Nam (vào đầu tháng 5/2018), anh Tạch đã thông báo tới mọi người công việc và dự định sắp tới của mình. Cụ thể là anh sẽ mở garage ô tô riêng của mình chuyên chăm sóc, bảo dưỡng và sửa chữa các xe ô tô gia đình từ 4 chỗ đến 8 chỗ.

Ngoài ra, kỹ sư Tạch cũng không quên nhấn mạnh rằng khách hàng mà anh nhắm đến sẽ là những chủ xe thực sự quan tâm tới việc duy trì các thông số kĩ thuật của xe để xe vận hành an toàn và bền lâu. Như vậy, những

Trong thông báo của mình, kỹ sư Lê Văn Tạch cũng tiết lộ về garage mới của mình đang dần được hoàn thiện. Anh nói: “Hiện nay xưởng đã được sơn kẻ xong và đang chờ khô để cuối tuần này đưa thiết bị về để lắp đặt. Thợ sẽ được làm quen với các thiết bị hiện đại và quy trình làm việc chuyên nghiệp trong khoảng một tháng. Khi nào mọi sự chuẩn bị đều tốt thì mình sẽ chính thức khai trương”. Như vậy, nếu mọi chuyện diễn ra theo đúng dự định, thì đến đầu tháng 5 garage mới mang tên Lê Văn Tạch sẽ hoàn thành và khai trương phục vụ các chủ xe.

Trong phần bình luận trả lời comment những người đã bình luận vào status của mình, anh Tạch cũng tiết lộ garage ô tô của mình có địa chỉ tại thành phố Phúc Yên, cách ngã tư sân bây Nội Bài khoảng 8km. Như vậy, với địa chỉ này anh có thể phục vụ khách hàng tại Vĩnh Phúc và khách hàng đi từ Hà Nội sang cũng không quá xa.

Ngay sau đó, rất nhiều người đã bình luận với nội dung chúc mừng anh như: "Chúc mừng KS Lê Văn Tạch! Cho địa chỉ đi bạn, mình qua khai trương!", "Chúc mừng anh", "Chúc anh thành công", "Chúc mừng anh Lê Văn Tạch, khi nào setup xong xưởng dịch vụ anh cho địa chỉ để anh em còn qua nhé anh",...

Ngày 13/3/2018, trên trang Facebook và thông qua báo đài, kỹ sư Lê Văn Tạch (người từng kiện Toyota Việt Nam vì để xảy ra nhiều lỗi trong quá trình sản xuất và lắp đặt nhiều mẫu xe Toyota tại Việt Nam) thông báo sẽ rời khỏi Toyota. Thời điểm này, anh chưa tiết lộ mình sẽ làm gì tiếp theo mà chỉ nói rằng sẽ tiếp tục công việc liên quan đến ô tô và mong muốn với dự định của mình sẽ giúp ích được nhiều hơn cho cộng đồng.

Theo Đời sống & Pháp lý

Tags : Toyota Việt Nam Kỹ sư Lê Văn Tạch

Tin Tốc hành Việt tiếp theo

Tin Tốc hành Việt mới nhất