Thứ Hai , 02:26, Ngày 22/07/2019

Gia đình và pháp luật

Kỳ Duyên khôn ngoan hơn khi không còn 'trốn tránh' khán giả?

Hoa hậu Kỳ Duyên đang cố gắng 'cởi' 'nút thắt khoảng cách' giữa cô và khán giả sau nhiều scandal xảy ra.

Sau 1 thời gian im ắng mới đây Hoa hậu Kỳ Duyên đã có buổi trò chuyện trực tiếp với khán giả. Trong lần đầu lên sóng ở nhà, mỹ nhân họ Nguyễn đã vui vẻ trả lời mọi thắc mắc của fans từ vóc dáng, cân nặng cho đến cuộc sống hiện tại. Người đẹp Việt Nam cho biết mình đang sống và học tập tại Đại học Ngoại thương ở Sài Gòn. Hiện tại, cô đang trong thời gian thi cuối kì, chưa được nghỉ hè.

Hoa hậu Kỳ Duyên lần đầu nói chuyện trực tiếp với khán giả tại nhà.

Kỳ Duyên tiết lộ, trong thời gian qua tâm trạng của bản thân không tốt, đang phải suy nghĩ nhiều vấn đề. Hệ lụy của tư tưởng không thông đã khiến nhan sắc của Hoa hậu bị ảnh hưởng. Trên da mặt cô xuất hiện những nốt mụn nổi.

Để cải thiện cho tâm trạng, người đẹp đã quyết định ra ngoài thay đổi không khí. Trong giây phút cao hứng, Hoa hậu Việt Nam 2014 đã khiến ai nấy đều ngỡ ngàng khi thú nhận: "Mấy hôm nay tâm trạng của Duyên không tốt, suy nghĩ nhiều chuyện nên mặt bị nổi mụn. Do đó cần ra ngoài đường hít thở không khí trong lành, ở nhà mấy hôm nay Duyên sắp bị phát điên rồi".

Gần đây nhất khi trả lời báo chí về mối quan hệ với Huyền My, Kỳ Duyên khẳng định: "Tôi với chị My sau cuộc thi giữ mối quan hệ bình thường, không thân nhưng cũng không ghét nhau. Chị ấy và tôi vẫn thỉnh thoảng gặp nhau ở các event, tôi để ý thấy chị ấy vẫn like hình ảnh của mình. Tuy nhiên nhiều khi do báo chí hay so sánh hai chị em nên có không ít tin đồn cả hai ghét nhau. Trong showbiz tôi không ghét ai vì bản thân tôi sống cũng khép kín cũng thân với quá nhiều người. Tôi hay chơi với chị Diệp Lâm Anh, chị Thuý Vân vì tính cách hai chị khá giống tôi và mấy chị em trò chuyện vui chơi rất hợp."

Hoa hậu Kỳ Duyên đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt khán giả.

Có lẽ quãng thời gian gần 3 sau năm khi đăng quang đã là bài học đáng nhớ cho Hoa hậu khi không ít lần bị cộng đồng mạng lên án thậm tệ. Thay vì những lần hứa hẹn xuông Kỳ Duyên đã dám nhìn nhận vào lỗi lầm trong quá khứ của mình và hoàn thiện bản thân "tôi hy vọng những nỗ lực của tôi trong thời gian tới sẽ được công chúng công nhận."

Gác lại tất cả những scandal trong quá khứ Hoa hậu đã mạnh dạn nói chuyện với khán giả cho thấy cô đã khôn ngoan hơn trong cách ứng xử. Còn nhớ trước đây rất nhiều lần gặp scandal Kỳ Duyên thường im lặng hoặc có mẹ lên tiếng giải thích giùm. Song, có những trường hợp, vì câu chuyện quá ồn ào và gặp sự phản đối quá dữ dội của dư luận nên Kỳ Duyên đã phải chính thức lên tiếng xin lỗi để xoa dịu sự bất bình của người hâm mộ.

Trước những thất vọng quá lớn từ phía người hâm mộ cùng với sự trưởng thành sau nhiều lần vướng scandal Kỳ Duyên đang dần lấy lại hình ảnh của mình trong mắt công chúng. "Áp lực" sau khi trở thành Hoa hậu nhưng lại vướng nhiều tai tiếng không hay cộng với việc luôn bị so sánh với Á hậu Huyền My khiến vị thế của Kỳ Duyên bị lung lay là điều chính cô cũng biết rõ.

Là Hoa hậu cần sự thân thiện nhưng sau nhiều năm đăng quang cô với trờ chuyện trực tiếp để cởi bỏ "nút thắt" khoảng cách giữa Hoa hậu và khán giả. Chắc chắn sau lần này Hoa hậu Việt Nam 2014 sẽ thấy không phải khán giả quá khắt khe với mình.

Hướng Dương

Nguồn : Tiêu dùng

Tin Liên quan

Tags : sao việt Showbiz Kỳ Duyên Scandal Hoa hậu Kỳ Duyên

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất