Thứ Tư , 01:15, Ngày 26/06/2019

Gia đình và pháp luật

Kỳ Duyên hút thuốc lá, bóng cười: Chiếc vương miện tội nghiệp

Câu chuyện hoa hậu Kỳ Duyên hít bóng cười cùng với bạn trai một lần nữa lại gây tranh cãi lớn trong công chúng. Người ta có còn thương Kỳ Duyên? Hay thương cái vương miện tội nghiệp trên đầu cô?

Sáng 26/12, hình ảnh hoa hậu Việt Nam 2014, Nguyễn Cao Kỳ Duyên ngồi hút bóng cười và khóa môi bạn trai trong góc tối đã bất ngờ được tung lên mạng xã hội. Những hình ảnh này ngay lập tức đã gây ra nhiều tranh cãi trái chiều trong dư luận. Nhiều luồng thông tin đã cho rằng cô bị “chơi xấu” bởi sau scandal hút thuốc trước đó, cô đã bỏ hẳn thuốc lá.

Một trong những điều khiến loạt ảnh nhận những phải hồi trái chiều khi hình ảnh Kỳ Duyên và bạn trai thoải mái hít bóng cười – một trong những thú chơi chất kích thích nở rộ trong giới trẻ hiện nay. Đây cũng được coi là một trong những thú chơi thiếu lành mạnh của giới trẻ. Cùng với nghi án sử dụng bóng cười, cô nàng hoa hậu này đã khiến công chúng không khỏi nhớ về những scandal đình đám, trong thời gian cô còn nắm giữ ngôi vị Hoa hậu Việt Nam 2014… Tất cả những hình ảnh đó đã làm Kỳ Duyên mất hình ảnh nghiêm trọng trong mắt công chúng.

Kỳ Duyên cho rằng mình bị hãm hại.

Sau khi những hình ảnh này phổ biến một cách chóng mặt trên mạng xã hội, phía Hoa hậu Kỳ Duyên cũng lên tiếng xác nhận với báo chí rằng những hình ảnh chụp cô trong chuyến du lịch nước ngoài vào đầu năm nay. Cô cho rằng, mình đã bị chụp lén: "Sự việc xảy ra khi tôi đi du lịch Thái Lan và Singapore cùng một số người quen. Tôi đoán một trong những người này đã chụp ảnh tôi và bây giờ mới tung ra với mục đích hại tôi. Tôi rất tiếc nhưng đây là chuyện xảy ra đã lâu và tôi không kiểm soát được. Đây là sự cố ngoài ý muốn".

Có thể Kỳ Duyên đã bị chơi xấu, nhất là trong thời gian qua, Kỳ Duyên đã có rất nhiều nỗ lực trong việc xây dựng lại hình ảnh đoan trang của bản thân mình, nhất là trong các hoạt động nghệ thuật.

Thế nhưng, chứng kiến những nỗ lực và cái sự bị "chơi xấu", người ta thương Kỳ Duyên thì ít mà thương cái vương miện đội lên đầu Duyên thì nhiều. Hoa hậu là người hội tụ cả ba yếu tố: Chân, thiện, mỹ và các người đẹp khi đăng quang đều thể hiện vẻ đẹp toàn diện thông qua nhan sắc trời phú, tấm lòng nhân ái và sự hiểu biết sâu rộng. Cái vương miện đắt giá sẽ là "tín vật" để người đội lên đầu nhận thức và chinh phục cái đẹp. Nhưng có lẽ chiếc vương miện năm 2014 hơi xui xẻo.

Có lẽ chẳng quá đáng khi người ta thương cái vương miện năm 2014.

Những hình ảnh xấu xí đó sẽ chẳng bao giờ xuất hiện nếu như ngay từ những ngày đầu tiên Kỳ Duyên không nuông chiều cái mà em gọi là cái “tôi cá nhân”, người ta sẽ chẳng thể hãm hại được Kỳ Duyên nếu cô là người chuẩn mực trong lối sống. Những mảng tối trong hình ảnh của hoa hậu cứ lần nữa xuất hiện trên mạng xã hội như vậy thử hỏi liệu công chúng có thể dễ dàng bỏ qua cho một nhan sắc từng một thời được coi như đại diện cho vẻ đẹp của người phụ nữ Việt?

Chiếc vương miện của năm 2014, cứ thế mất dần vẻ lung linh bởi những hình ảnh của Kỳ Duyên. Hi vọng những chiếc vương miện sau này sẽ không “đen đủi” bởi cách sống buông thả của chủ nhân và những người bạn xấu xí của họ nữa.

Trần Phương / NĐT

Bài viết thể hiện quan điểm riêng của tác giả

Tin Liên quan

Tags : bạn trai Hoa hậu Kỳ Duyên bóng cười thuốc lá

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất