Thứ Bảy , 04:31, Ngày 20/07/2019

Gia đình và pháp luật

Kinh nghiệm hay chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát

Giao mùa là thời điểm mà những ai bị mề đay mãn tính sẽ rất khổ sở. Các mẹ cùng tham khảo chia sẻ của một trường hợp bị mề đay mãn tính tái phát điển hình mà đã chữa khỏi

Chúng tôi tìm đến nhà chị Vũ Thị Tuyết Lan (Vĩnh Quỳnh, Thanh Trì, Hà Nội), để được thực tế câu chuyện của người phụ nữ đã tìm được niềm vui sau một thời gian dài chống chọi với căn bệnh nổi mề đay, mẩn ngứa.

Tiếp chuyện chúng tôi, chị Lan cho biết, lúc đầu chị cũng không rõ chị bị bệnh gì mà chỉ thấy từng mảng da đỏ nổi lác đác khắp người và rất ngứa. Nhưng không phải ngứa thông thường mà nó hành hạ chị đến nỗi thời gian chị gãi ngứa còn nhiều hơn thời gian chị làm các công việc hàng ngày.

Chồng chị rất thương vợ nên đã lặn lội đi tìm mua đủ loại thuốc cho chị uống cả đông, tây y nhưng bệnh chẳng mấy thuyên giảm, thậm chí khi uống thuốc tây nhiều chị càng bị ngứa nhiều hơn.

Đến khi ngứa quá không chịu được nữa, những mảng mề đay nổi chi chít khắp người thì chị mới tìm đến bệnh viện Da Liễu Trung ương. Tại đây, các bác sỹ kết luận chị bị bệnh mề đay mãn giai đoạn cấp và cho chị dùng Telfast 180mg ngày 1v dùng trong 7 ngày và TPCN Phụ Bì Khang ngày 4v chia 2 dùng từ 3-6 tháng.

Chị chia sẻ: “Telfast tôi cũng đã từng dùng rồi, nghe Phụ Bì Khang là TPCN tôi đã không tin tưởng lắm nhưng thấy BS bảo là phác đồ này đã được nghiên cứu trong viện rồi nên cứ yên tâm dùng đi…

Kinh nghiệm hay chữa khỏi bệnh mề đay mẩn ngứa tái phát - Ảnh 1

Biểu hiện nổi mẩn trên da khi bị mề đay. Ảnh minh họa

Chỉ trong một tháng sử dụng hết 5 hộp Phụ Bì Khang, các mảng mẩn đỏ đã lặn hết và đặc biệt tôi không còn thấy ngứa nữa. Vui sướng lắm các chị ạ! Nếu không có lẽ tết này tôi chẳng có tâm trí làm gì, và cũng chẳng muốn đi ra ngoài vì không chỉ ngứa thôi đâu mà còn xấu nữa vì khắp người đã “nở hoa” chi chít.

Cả nhà có khi mất vui. Có lẽ phác đồ TELFAST và PHỤ BÌ KHANG thực sự đã cho tôi được đón Tết trọn vẹn. Giờ đây, tôi không còn “gảy đàn da” nữa, mà ăn uống cũng ngon miệng hơn, giấc ngủ cũng sâu hơn”.

Nhìn khuôn mặt rạng ngời, hồng hào và đầy sức sống của chị, chúng tôi cảm nhận rõ sự thay đổi trong con người chị và tin chắc một điều rằng chị đã thực sự thấy khỏe mạnh và thoải mái khi chữa khỏi dứt điểm căn bệnh khó chịu này.

Lúc chia tay, chị còn với theo “nếu có ai bị ngứa” giống tôi thì cứ chia sẻ kinh nghiệm này giúp tôi vì tôi là một “nhân chứng sống” đã thoát khỏi căn bệnh mề đay sau bao nhiêu năm bị hành hạ vì tái phát liên tục chỉ với công thức đơn giản: TELFAST và PHỤ BÌ KHANG”.

Một ví dụ điển hình của bệnh nhân điều trị khỏi được bệnh mề đay tái phát ở trên hy vọng sẽ giúp cho các mẹ nếu không may mắc căn bệnh khó chịu này tìm được giải pháp cho mình.

Minh Hằng

Tags : mề đay giao mùa mãn tính

Tin Bệnh & thuốc tiếp theo

Tin Bệnh & thuốc mới nhất