Thứ Hai , 12:10, Ngày 20/05/2019

Gia đình và pháp luật

Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu: Điểm đến trong Xuân Kỷ Hợi 2019

Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu do Công ty Cổ phần Ô tô Bảo Toàn làm chủ đầu tư đang khẩn trương đưa vào hoạt động nhiều trò chơi, giải trí hấp dẫn trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tọa lạc tại phường Nhà Mát, thành phố Bạc Liêu và được đầu tư gần 2.500 tỷ đồng, với diện tích hơn 21 ha nằm ven bờ biển, Khu Du lịch Nhà Mát được xem là điểm đến du lịch lý tưởng hấp dẫn bậc nhất hiện nay của tỉnh Bạc Liêu.

Nổi bật trong khu vui chơi giải trí này là các dịch vụ tham quan vườn thú, vườn chim, dịch vụ câu cá sấu hay các trò chơi cảm giác mạnh, khu ẩm thực với hàng trăm món ăn truyền thống Nam bộ và các món ăn đặc sản biển.

Điểm nổi bật của Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là bãi biển nhân tạo với hệ thống tạo sóng hiện đại.

Bên cạnh đó, tại đây còn có bãi biển nhân tạo được lấy từ nguồn nước biển cách đất liền 3km, với hệ thống tạo sóng hiện đại như sóng biển thật từ công nghệ của Tây Ban Nha, mang đến cảm giác như được đắm mình trong làn nước trong xanh hòa cùng vào sóng biển của tự nhiên.

Kết hợp với bãi biển nhân tạo là khu công viên nước dành cho trẻ em vui chơi, với những trò chơi nước đa dạng, phong phú như các cầu trượt được tạo hình từ những con thú vui nhộn.

Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu là nơi diễn ra các hoạt động văn hóa nghệ thuật của tỉnh, đặc biệt là cuộc thi khu vực phía Nam của Hoa hậu Việt Nam năm 2014.

Sau khi đưa vào hoạt động các trò chơi tàu lượn, vòng quay mặt trời, động huyền bí, động khủng long… thì trong không khí tưng bừng chào đón năm mới, Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu cũng đang khẩn trương sửa sang, tạo thêm một số tiểu cảnh và đưa vào một số trò chơi giải trí mới để phục vụ du khách đến vui chơi trong dịp Xuân Kỷ Hợi 2019.

Tổng quan Khu du lịch Nhà Mát Bạc Liêu.

Theo Ngô Xuân Pha, Chủ tịch HĐQT Công ty CP Ô tô Bảo Toàn cho biết, để tạo thêm sự mới mẻ hấp dẫn cho du khách. Hiện nay, Khu Du lịch Nhà Mát Bạc Liêu còn cho tiến hành trang trí lại một số khu vực, đầu tư thêm các hạng mục trò chơi mới lạ, hấp dẫn, độc đáo. Và đây chắc chắn sẽ đem đến những trải nghiệm sảng khoái và thú vị cho du khách trong dịp Tết Nguyên đán này.

Minh Luân

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : khu du lịch Xuân Kỷ Hợi 2019

Tin Du lịch tiếp theo

Tin Du lịch mới nhất