Thứ Ba , 04:09, Ngày 18/06/2019

Gia đình và pháp luật

Khánh Thi khóc trong hạnh phúc vì Phan Hiển công khai nói yêu cô

Kiện tướng viết: 'Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của em'.

Tối 17/7, Khánh Thi - Phan Hiển tổ chức buổi tiệc thôi nôi cho con trai Kubi ở TP HCM. Buổi tiệc có sự tham gia của mẹ Khánh Thi, bố mẹ Phan Hiển và nhiều bạn bè thân thiết. Trong đêm này, Khánh Thi rất xúc động khi xem đoạn video ghi lại những hình ảnh bé Kubi lúc mới sinh và những khoảnh khắc vợ chồng cô hạnh phúc bên con trai (xem video). Đặc biệt, Khánh Thi đã rơi nước mắt khi Phan Hiển hôn lên má cô và nói: "Anh yêu em, bà xã" ngay trên sân khấu, trước sự chứng kiến của mọi người.

1
Phan Hiển hôn má và nói lời yêu Khánh Thi.

Sau buổi tiệc, Khánh Thi đã có những chia sẻ rất tình cảm. Cô nói, sau tất cả mọi vất vả, nước mắt và vấp phải bao thị phi, hiểu lầm, chia rẽ, cô cũng đã có được ngày hôm nay. "Em vẫn có được anh và Kubi, bên nhau được đến bây giờ là bao đánh đổi đến cùng cực của em. Anh đã tặng em những gì đơn giản và giá trị nhất. Lần đầu tiên anh đã nói yêu em trước tất cả mọi người. Được công nhận và công khai là tờ giấy chứng nhận cho hạnh phúc của riêng cá nhân em. Cảm ơn anh và gia đình cùng những người bạn đã luôn âm thầm ủng hộ em vô điều kiện".

Những chia sẻ đầy tâm trạng của Khánh Thi nhận được sự đồng cảm của đông đảo bạn bè, khán giả. Họ đều cầu chúc cô và Phan Hiển sẽ mãi hạnh phúc bên nhau.

khanh-thi-khoc-vi-hanh-phuc-khi-phan-hien-cong-khai-noi-yeu-co-1

Cặp đôi bị đồn yêu nhau từ lâu, nhưng đến tận đầu năm ngoái, khi Khánh Thi có bầu thì tin đồn này mới lan rộng. Ban đầu Khánh Thi không chia sẻ gì về cha đứa trẻ, đến tận gần ngày sinh nở cô mới thường đăng tải những tâm sự của cô về bạn trai kém tuổi.

Phan Hiển kém Khánh Thi khoảng chục tuổi, là học trò và là bạn nhảy của cô. Anh thú nhận, đã yêu Khánh Thi từ năm anh 17 tuổi. Vì vậy, tình yêu của họ phải vượt qua rất nhiều sóng gió. Từ khi có Kubi, cặp đôi dần được gia đình hai bên chấp nhận mối quan hệ này.

Theo Ngôi sao

Tin Liên quan

Tags : Khánh Thi Phan Hiển Khánh Thi khóc trong hạnh phúc

Tin Làng sao tiếp theo

Tin Làng sao mới nhất