Thứ Tư , 14:54, Ngày 16/10/2019

Gia đình và pháp luật

Khai trương Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc phía Tây Hà Nội

Ngày 29/3, tại Hà Nội, Phòng khám Đa Khoa Quốc tế Thu Cúc sẽ chính thức khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội.

Sau gần 10 năm đi vào hoạt động, Bệnh viện Đa khoa Quốc tế (ĐKQT) Thu Cúc tự hào là một trong số ít bệnh viện tư nhân có số lượng khách hàng, bệnh nhân tin tưởng đến thăm khám và điều trị ban đầu đông nhất ở Hà Nội hiện nay. Bình quân có khoảng từ 1.000 -1.200 lượt khách hàng, bệnh nhân/ ngày. Bệnh nhân, khách hàng tìm đến Bệnh viện không chỉ là người dân Thủ đô mà còn đến từ rất nhiều các tình thành phía Bắc cũng như toàn quốc.

Phòng khám Đa khoa Quốc tế Thu Cúc.

Trước sự tín nhiệm ngày càng gia tăng của khách hàng đối với bệnh viện, để đáp ứng tốt hơn nhu cầu chăm sóc của khách hàng, bệnh nhân trong thời gian tới, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc - quản lý bởi Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chính thức khai trương tại địa chỉ 216 Trần Duy Hưng, quận Cầu Giấy, Hà Nội từ ngày 29/3/2019.

Phòng khám không chỉ nhằm giảm tải thời gian khám chữa bệnh của bệnh nhân tại Bệnh viện chính (ở địa chỉ 286 Thụy Khuê, quận Tây Hồ) do bệnh nhân ngày càng đông, mà còn sẵn sàng phục vụ chăm sóc sức khỏe ban đầu cho một lượng lớn khách hàng mới ở khu vực quận Cầu Giấy, Thanh Xuân, Hà Đông, Nam Từ Liêm… - khu vực đang phát triển mạnh ở phía Tây Hà Nội với mật độ dân cư khá cao.

Phòng khám ĐKQT Thu Cúc tại 216 Trần Duy Hưng có diện tích lên đến 7.000m2, được thiết kế tiện nghi hiện đại, không gian bài trí theo mô hình bệnh viện khách sạn, cùng với phong cách phục vụ tinh tế hướng tới tiêu chuẩn 5 sao mang lại cho khách hàng cảm giác thư thái dễ chịu, đi khám bệnh như đi nghỉ dưỡng.

Đồng thời, để rút ngắn thời gian chờ đợi, với sự hỗ trợ của công nghệ thông tin khách hàng, bệnh nhân hoàn toàn có thể chủ động đặt lịch thăm khám theo mong muốn, yêu cầu riêng qua hệ thống tổng đài thường trực 24/24h. Khi đến khám, khách hàng được đón tiếp chu đáo, hướng dẫn tận tình. Kết quả khám có thể được trả từ xa theo yêu cầu của khách hàng mà không cần chờ đợi trong ngày. Hồ sơ bệnh sử được lưu trọn đời và dễ dàng tra cứu khi cần.

Phòng khám thực hiện các dịch vụ y tế như: Nhi, Tai - Mũi - Họng, Răng - Hàm - Mặt, Tiêu hóa, Cơ- Xương - Khớp, Tim Mạch, Da liễu, Nội thần kinh, Tầm soát ung thư… với đội ngũ giáo sư, bác sĩ trong nước và quốc tế có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên môn giỏi và tận tâm, nhiệt tình với khách hàng, bệnh nhân.

Bà Nguyễn Thu Cúc - Chủ tịch HĐQT Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc chia sẻ: “Trải qua gần 1 thập kỷ xây dựng và phát triển, Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc không chỉ khẳng định là một cơ sở y tế uy tín lớn của Hà Nội, mà còn mong muốn trở thành nơi khám chữa bệnh hàng đầu trong nước.

Chính vì thế, song hành với việc liên tục đầu tư cơ sở vật chất trang thiết bị khám chữa bệnh hiện đại nhất, mới nhất giúp cho việc chẩn đoán và điều trị bệnh nhanh hơn, chính xác hơn hơn, chúng tôi còn hợp tác chuyên môn với một số bệnh viện đầu ngành trong nước như: Bệnh viện Bạch Mai, Bệnh viện Việt Đức, Bệnh viện Nhi Trung ương hay bệnh viện ung bướu hàng đầu của Singapore, Cuba … trong việc phối hợp điều trị cũng như cập nhật các phương pháp điều trị tiên tiến có hiệu quả, bồi dưỡng chuyên môn đội ngũ nhân viên y tế của bệnh viện theo hướng vừa hồng, vừa chuyên nhằm chăm sóc sức khỏe cho người bệnh, khách hàng tốt nhất.

Việc khai trương thêm phòng khám, mở rộng quy mô phục vụ khách hàng của Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc như một lời tri ân, sự cam kết phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn của chúng tôi. Qua lượng khách hàng đến với bệnh viện ngày càng nhiều, năm sau luôn cao hơn năm trước đã thể hiện chất lượng khám chữa bệnh của bệnh viện ngày càng được cải thiện và nâng cao. Bằng những nỗ lực cố gắng của mình, bệnh viện đã nhận được nhiều bằng khen, chứng chỉ chất lượng do Sở Y tế Hà Nội, UBND TP Hà Nội, Bộ Y tế trao tặng”.

Nói về tính ưu việt trong dịch vụ y tế của Thu Cúc, Sở Y tế Hà Nội đánh giá: “Bệnh viện ĐKQT Thu Cúc là một trong những bệnh viện ngoài công lập lớn trên địa bàn thành phố Hà Nội đã và đang dẫn đầu về trình độ chuyên môn cao và chính sách chăm sóc khách hàng mang tính ưu Việt..”

Nhân dịp khai trương, Phòng khám ĐKQT Thu Cúc dành tặng 1.000 gói khám sức khỏe cho những khách hàng cũ đã sử dụng dịch vụ của Thu Cúc trong nhiều năm qua. Ngoài ra, có rất nhiều phần quà bốc thăm trúng thường và chương trình ưu đãi giảm đến 40% các gói khám sức khỏe & tầm soát ung thư. Khách hàng tham gia chương trình được yêu cầu đăng ký trước qua tổng đài 1900558896  hoặc website: https://benhvienthucuc.vn/.

Thu Trang

Nguồn : Kinh doanh & Pháp luật

Tin Liên quan

Tags : phòng khám khai trương Thu Cúc

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất