Thứ Hai , 02:49, Ngày 21/01/2019

Gia đình và pháp luật

Khai trương chi nhánh Vinasun Taxi tại Hậu Giang

Ngày 10/03/2018, Công ty CP Ánh Dương Việt Nam (Vinasun Corp) đã khai trương chi nhánh Vinasun Taxi tại số 619 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Vị Thanh, tỉnh Hậu Giang.

Sụ kiện khai trương Taxi Vinasun tại Hậu Giang đã góp phần tăng thêm số lượng xe Taxi Vinasun tại khu vực miền Tây. Hoạt động phục vụ hành khách trên địa bàn tỉnh nhằm tạo thêm nhiều lựa chọn phương tiện đi lại với dịch vụ được cung cấp tốt nhất cho người dân trong tỉnh.

Tại chi nhánh Hậu Giang, Công ty có  28 xe taxi (Innova 7 chỗ và Vios 4 chỗ) hoạt động để phục vụ khách du lịch và người dân địa phương với số điện thoại tổng đài rất dễ nhớ: (0293) 3 87 89 89.

Lễ cắt băng khai trương chi nhánh Taxi Vinasun Hậu Giang

Hiện nay, Taxi Vinasun có 6.000 xe taxi đang hoạt động tại các tỉnh, thành phố: Hồ Chí Minh, Đồng Nai, Bình Dương, Bình Phước, Bà Rịa – Vũng Tàu, Khánh Hòa, Đà Nẵng, Cần Thơ, Đồng Tháp, An Giang, Kiên Giang, Bình Thuận, Phú Yên, Quảng Nam, Quãng Ngãi, Thừa Thiên Huế, Đắk Lắk… và nay có mặt ở tỉnh Hậu Giang.

Trong điều kiện cạnh tranh gay gắt hiện nay khách hàng có nhu cầu sử dụng taxi Vinasun có thể đón xe bằng nhiều cách khác nhau, mang lại sự tiện lợi như: Đón trực tiếp, gọi điện thoại đến Tổng đài, đặt xe qua ứng dụng Vinasun App hoặc đặt xe bằng facebook messenger. Hậu Giang là một tỉnh trẻ với sự phát triển của hạ tầng giao thông, các tuyến đường và tiếp giáp nhiều tỉnh nên rất thuận lợi cho dịch vụ vận tải hành khách taxi, mong rằng Taxi Vinasun sẽ là sự chọn hàng đầu cho người dân địa phương trong việc đi lại.

Hồng Muội

Tags : taxi chi nhánh khai trương

Tin Truyền thông tiếp theo

Tin Truyền thông mới nhất