Thứ Tư , 15:50, Ngày 26/02/2020

Gia đình và pháp luật

Khách hàng tố bị lừa bịp khi mua vertu gần 400 triệu ở Luxury Vip

Bỏ ra số tiền gần 400 triệu đồng mua chiếc điện thoại vertu sang trọng tại cửa hàng Luxury Vip (Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội) để tặng cho đối tác, anh Tài hoảng hồn khi biết đó là máy cũ.

Chiều 23/5, anh Nguyễn Anh Tài (Hà Nội) cho biết, anh vô cùng bức xúc sau khi phát hiện chiếc vertu trị giá gần 400 triệu mình mua làm quà tặng đói tác tại một cửa hàng trên phố Điên Biên Phủ (cửa hàng chuyên mua bán điện thoại cao cấp Chính hãng Vertu - Goldvish) lại là máy cũ, nhiều khả năng là máy xuất xứ từ Hồng Kông (Trung Quốc).

Chiếc điện thoại vertu anh Tài mua tại Luxury Vip

Anh Tài chia sẻ, vị đối tác cực kỳ quan trọng trong làm ăn muốn sử dụng một chiếc điện thoại cho xứng tầm đã ngỏ ý nhờ anh mua cho chiếc điện thoại vertu mới và chính hãng. Không ngần ngại, anh rút máy liên lạc với anh T., chủ cửa hàng để đặt mua một chiếc Vertu mới, chính hãng.

Nghĩ rằng công việc với đối tác thời gian tới sẽ suôn sẻ cùng những hợp đồng lớn sau món quà đầy ý nghĩa, nhưng sau đó anh Tài bất ngờ được đối tác thông báo, chiếc điện thoại vừa nhận là hàng cũ, còn chứa đầy tin nhắn cả tiếng Trung lẫn tiếng Việt, từ cách đầy vài năm.

Ngay khi ăn phải quả đắng, anh Tài mang chiếc điện thoại đến cửa hàng yêu cầu làm rõ. Theo lời anh, chủ cửa hàng không nhận lỗi về mình, vẫn khẳng định máy “chắc chắn mới” và giải thích do nhân viên cắm nhầm sạc vào máy tính, nên bị đồng bộ dữ liệu.

Trước sự giải thích thiếu trách nhiệm của chủ cửa hàng, anh Tài bức xúc nói: “Cái máy nguyên đai, nguyên kiện tự nhiên nó lại dám moi ra cắm sạc làm gì. Không ai dốt đến mức đi làm cái việc này”.

Mặc dù ngay sau đó chủ cửa hàng trả lại số tiền gần 400 triệu đồng cho anh Tài, nhưng theo anh cho biết, số tiền trên không có ý nghĩa gì, khi lòng tin với đối tác làm ăn của mình đã mất.

PV

Nguồn : ANTT.VN

Tin Liên quan

Tags : lừa đảo điện thoại quà tặng đối tác

Tin Bảo vệ NTD tiếp theo

Tin Bảo vệ NTD mới nhất