Thứ Năm , 10:24, Ngày 17/10/2019

Gia đình và pháp luật

Khách hàng phấn khởi khi chủ đầu tư Phú Hồng Thịnh trao sổ hồng

Sáng ngày 18/11, rất nhiều khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX, X (9, 10) không giấu được niềm vui phấn khởi khi tham gia Lễ bàn giao sổ hồng do Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh tổ chức.

Khách hàng vui mừng khi đặt niềm tin đúng chỗ

Dự án Nhà ở thương mại Phú Hồng Thịnh 9 và Phú Hồng Thịnh 10 (tọa lạc tại mặt tiền đường DT 743, thuộc phường Bình An, thị xã Dĩ An, Bình Dương) của Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh được khởi công từ tháng 6/2018, với quy mô lên đến 22ha. Đến nay, dự án đã cơ bản hoàn thành các hạng mục xây dựng cơ sở hạ tầng. 

Sáng ngày 18/11, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh đã tổ chức Lễ bàn giao sổ hồng (GCN QSDĐ) cho những khách hàng của dự án Khu dân cư Phú Hồng Thịnh IX, X (9, 10) theo đúng cam kết.

Rất đông khách hàng và nhà đầu tư tham dự buổi Lễ bàn giao sổ hồng.

Được kết nối trực tiếp với các dự án Phú Hồng Thịnh 6, 2 dự án mới này của Công ty Phú Hồng Thịnh đã tạo nên một khu đô thị rộng lớn, đầy đủ tiện ích thuận lợi dành cho khách hàng như đường phố thông thoáng, rộng rãi và gần các khu trung tâm thương mại, trường học, dịch vụ y tế...Đây cũng là lý do trị giá của từng lô đất, từng ngôi nhà trong tổng thể dự án được nâng cao rõ rệt, khiến cư dân nơi đây rất phấn khởi.

Sau khi thực hiện dự án đúng tiến độ, hoàn thiện mọi thủ tục pháp lý, chủ đầu tư cho biết đã nhận về toàn bộ sổ hồng của 2 dự án Phú Hồng Thịnh 9 và 10 và đã sẵn sàng bàn giao chủ quyền sử dụng đất cho những chủ nhân thực sự của từng lô đất. Đây là việc làm rất có ý nghĩa đối với xây dựng niềm tin khách hàng, và khẳng định tên tuổi, uy tín của chủ đầu tư.

Đại diện Phú Hồng Thịnh trao hoa chúc mừng và cảm ơn khách hàng Vũ Thị Lan Anh.

Một khách hàng, một nhà đầu tư tên Nam chia sẻ: “Tôi rất an tâm khi chọn Phú Hồng Thịnh không chỉ để ở mà còn để đầu tư. Các nền đất, căn hộ tôi đầu tư vừa qua của Phú Hồng Thịnh luôn có tính thanh khoản cao và rất nhanh. Do đó, tôi luôn theo dõi, nghe ngóng dự án của Phú Hồng Thịnh để chớp lấy cơ hội đầu tư của mình”.

Không giấu được niềm vui và sự phấn khởi trên khuôn mặt, chị Thanh - một khách hàng vừa nhận được sổ hồng cho biết: “Gia đình tôi rất đông anh em, công việc chủ yếu sống ở tỉnh Bình Dương này, vì vậy việc chọn mua đất tại nơi mình sống thì không còn gì bằng. Do đó, tất cả anh em nhà tôi đều đã mua đất dự án của Phú Hồng Thịnh. Tất cả đất dự án của Phú Hồng Thịnh đều trao sổ hồng trước hạn cam kết cho chúng tôi. Thật sự chúng tôi rất tin tưởng và không gặp phải bất cứ trở ngại hay lo lắng nào khi chọn Phú Hồng Thịnh làm nơi an cư lạc nghiệp”.

Khách hàng làm thủ tục nhận sổ.

Luôn giữ vững phương châm "uy tín, hiệu quả, nhanh chóng" đối với từng dự án

Để có được thành công lớn, Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh phải trải qua cả một quá trình phấn đấu, nỗ lực, luôn cố gắng thực hiện đúng cam kết với khách hàng, thực hiện theo phương châm “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”.

Các dự án của Phú Hồng Thịnh đã và đang luôn là sự lựa chọn tốt nhất và an toàn nhất cho nhà đầu tư cũng như người dân có nhu cầu, vì Công ty có phương pháp làm việc bài bản, minh bạch, đúng pháp luật: Mua lại đất từ đối tác bằng nguồn vốn kinh doanh sẵn có, giải tỏa đền bù sạch, sau đó mới xin chủ trương của tỉnh để làm dự án, hoàn thành các thủ tục pháp lý và mở bán…

Càng ngày uy tín của Phú Hồng Thịnh trên thị trường BĐS Bình Dương càng được khẳng định và được nhiều người biết tới, quan tâm theo dõi hơn.

Bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh phát biểu tại buổi Lễ.

Trong buổi lễ bàn giao sổ hồng cho khách hàng, bà Phạm Thị Hường, Chủ tịch HĐQT Công ty BĐS Phú Hồng Thịnh cho biết: "Bình Dương đang hướng đến một thành phố thông minh, hiện đại. Với Phú Hồng Thịnh, được sự quan tâm và hỗ trợ từ chính quyền địa phương đã nhanh chóng hoàn tất thủ tục pháp lý, ra sổ sớm cho khách hàng theo đúng cam kết. Đây cũng là một trong những phương châm kinh doanh của Phú Hồng Thịnh: “Uy tín, hiệu quả, nhanh chóng”".

Bà Hường cũng chia sẻ, khi nhận sổ, khách hàng nên xây dựng theo đúng quy hoạch, thiết kế đã được duyệt. 

Quang Thành

Nguồn : Khỏe 365

Tags : Phú Hồng Thịnh Lễ bàn giao sổ hồng khu dân cư phú hồng thịnh dự án nhà ở thương mại

Tin Nhà đất tiếp theo

Tin Nhà đất mới nhất