Thứ Năm , 09:59, Ngày 18/07/2019

Gia đình và pháp luật

Kem Hùng Linh: Khát vọng vươn lên làm giàu cho quê hương

Có tâm huyết với nghề, công ty luôn là địa chỉ kinh doanh tin cậy về sản phẩm các loại kem giàu dinh dưỡng, mà khách hàng chọn lựa.

GĐ Nguyễn Xuân Biểu - Công ty CP kem Hùng Linh.

Từ một kỹ sư cơ khí, không xin được việc làm, bằng nghị lực phi thường, chịu mọi gian khổ, nhưng với quyết tâm vươn lên khát vọng làm giàu chính trên quê hương mình, khi đã xác định mục tiêu, xây dựng chiến lược phát triển kinh tế lâu dài, đầu tư kinh doanh, từ một hộ gia đình làm kem nhỏ lẻ cơ sở sản xuất kem Hùng Linh đã trở thành DN có uy tín trên thương trường, tạo bước đột phá đi lên, đã góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế cho cả vùng, tạo công ăn việc làm cho con em địa phương xã Hồng Dương cũng như huyện Thanh Oai.

Giờ đây, đến huyện Thanh Oai hỏi cơ sở sản xuất kem Hùng Linh thì ai cũng biết tiếng, là DN của hai vợ chồng anh chị Biểu - Thúy; những người đã tạo dựng uy tín trong giới doanh nhân hiện nay. Công ty luôn là địa chỉ kinh doanh tin cậy về sản phẩm các loại kem giàu dinh dưỡng, mà khách hàng chọn lựa. Không thỏa mãn những gì đã đạt được; công ty không ngừng cải tiến về mẫu mã cũng như chất lượng của sản phẩm kem dành cho đông đảo người tiêu dùng trên toàn quốc.

Được biết, từ khi thành lập, Công ty CP kem Hùng Linh gặp nhiều khó khăn về nguồn vốn, nhà xưởng, cạnh tranh với các cơ sở sản xuất khác trên địa bàn. Trong đó khó khăn nhất là sản xuất theo mùa vụ, hoạt động chủ yếu vào tháng 4 đến tháng 9.

Do có tâm huyết yêu nghề, đặc biệt nhờ vào khách hàng tin tưởng đón nhận sản phẩm kem ngon, bổ dưỡng và đa dạng đã trở thành DN có uy tín khẳng định thương hiệu theo đó khách hàng ngày càng đông, cơ sở kinh doanh phát triển mở rộng khắp các tỉnh thành trên toàn quốc. Từ đó đến nay, công ty sản xuất kinh doanh ổn định tạo công ăn việc làm cho 40 công nhân lao động với mức lương trung bình từ 4 triệu đến 5 triệu đồng/ 1 tháng.

Anh Bùi Văn Hà - Nhân viên lao động tại Công ty cho biết: “Cuộc sống của tôi trước đây ở quê làm ruộng rất khó khăn, nhờ được anh chị Biểu - Thúy tạo điều kiện nên có làm việc ổn định. Lương hàng tháng hơn 4 triệu đồng, được tham gia đóng bảo hiểm xã hội, tôi rất cảm ơn anh chị”.

Trao đổi với ông Nguyễn Huy Hùng - Chủ tịch UNBD xã Hồng Dương chúng tôi được biết: Doanh nghiệp kem Hùng Linh đóng trên địa bàn xã, hoạt động sản xuất, kinh doanh duy trì ổn định, đảm bảo đời sống, việc làm cho người lao động, đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương. Nhiều năm qua DN đã hỗ trợ kinh phí cho các hoạt động xã hội, đặc biệt là công tác Hội chữ thập đỏ, hỗ trợ giúp đỡ gia đình chính sách, các hộ nghèo, trẻ em tàn tật, chất độc màu da cam và các công tác khuyến học khuyến tài...

Công ty CP kem Hùng Linh không ngừng phát triển, đầu tư công nghệ máy móc hiện đại để sản xuất, tiếp tục mở rộng kinh doanh đáp ứng nhu cầu tiêu dùng của khách hàng và giải quyết việc làm cho con em địa phương trong huyện và các vùng lân cận. Vừa qua, công ty đã đạt giải tốp 100 về an toàn thực phẩm nhãn hiệu nổi tiếng do Viện sở hữu trí tuệ cấp.

Đức Long/KD&PL

Tin Liên quan

Tags : kinh doanh công ty Hà Nội dinh dưỡng kem

Tin Sản phẩm - Dịch vụ tiếp theo

Tin Sản phẩm - Dịch vụ mới nhất