Chủ nhật, 01:34, Ngày 21/07/2019

Gia đình và pháp luật

Kế hoạch của 2 cô con gái và bộ ảnh cưới như mơ của vợ chồng già

Tình yêu của bố mẹ mình chẳng có gì đặc biệt, một tình yêu không cãi vã to tiếng suốt 35 năm, mỗi lần bố đi tắm mẹ đều cẩn thận chuẩn bị quần áo trước.

Thu Trang, một người làm hoa cưới tuyệt đẹp với thương hiệu Hands Heart đã cùng với cô em gái Nhung Vũ quyết định tạo bất ngờ cho bố mẹ mình, đều đang sinh sống ở Hà Giang.

Trong chuyến du lịch vào Phú Quốc, buổi sáng cô đã mua vé bố mẹ đưa các cháu đi cáp treo chơi, còn mình và em gái ở lại để gấp rút hoàn thành cổng hoa cưới.

Những bông hoa được cô chọn lựa kỹ mang từ Hà Nội vào gửi gắm rất nhiều tình cảm của con gái với bố mẹ. Hai cô đã mất khoảng 2 tiếng để chuẩn bị cổng hoa đơn giản nhưng ấn tượng.

Chiếc cổng hoa cô chuẩn bị cho bố mẹ.

Váy cưới của mẹ thì mua 1 shop ở Hà Nội lúc 10 giờ đêm và đảm bảo bố mẹ không biết.

Khi bố mẹ đưa các cháu đi chơi về thì 2 cụ mới bị "ép" mặc bộ đồ chỉ sử dụng trong đám cưới. Trang không trang điểm cho mẹ mà để tự nhiên nhất có thể. Tóc của mẹ vẫn cặp gọn phía sau như mọi khi chỉ cài thêm 1 bông lan trắng.

Các cụ cũng không hay chụp ảnh và khá gượng gạo nên 2 đứa con gái nhảy cồ cồ làm trò cho bố mẹ cười để có những khoảnh khắc để đời.

Bố mẹ của Trang đã rất hạnh phúc vì món quà bất ngờ này.

Trang chia sẻ:

"Bằng tầm này 35 năm trước bố mẹ cũng bắt đầu chuẩn bị cho đám cưới, một lễ cưới vài trăm cây số khi chiến tranh biên giới vẫn còn đang đùng đoàng ở Hà Giang.

Tình yêu của bố mẹ mình chẳng có gì đặc biệt, một tình yêu không cãi vã to tiếng suốt 35 năm, mỗi lần bố đi tắm mẹ đều cẩn thận chuẩn bị quần áo trước.

Mỗi lần mẹ đi đâu vài ngày đều nấu nướng dự trữ đồ ăn trong tủ lạnh1 tuần, ...

Cũng bao sóng gió khó khăn trong trong thời kỳ bao cấp, nuôi nấng 2 đứa con rất rất "đặc biệt" là mình và Nhung Vũ.

Cũng chính nhờ cuộc sống bình thường của bố mẹ, tình yêu giản dị bền chặt của bố mẹ mà chúng mình nhận ra rằng: Hạnh phúc của cuộc đời chẳng phải gì đó cao xa, phải kiếm tìm...

Hạnh phúc là gia đình với những yêu thương chân thành và bình dị nhất.

Cảm ơn bố mẹ vì đã cho chúng con một cuộc sống êm đềm đầy những nụ cười hạnh phúc, những giọt nước mắt chưa bao giờ cay đắng và mỗi ngày trôi qua đều là những kỉ niệm đẹp để kể lại cho con cháu!"

Xin chia sẻ bộ ảnh và cảm xúc thật đẹp này tới độc giả.

Khu bể bơi của resort nước trong như ngọc.

Sau 35 năm, hai bác vẫn nhìn nhau rất tình tứ.

Nụ cười rạng rỡ của một cô dâu trong ngày cưới.

Những dấu chân chim này là dấu vết thời gian. Nhưng nó hiện lên rất lung linh trong mắt của các con.

Theo Gia Đình Mới

Tin Liên quan

Tags : đám cưới hạnh phúc vọ chồng già hoa cưới

Tin Mái ấm Việt tiếp theo

Tin Mái ấm Việt mới nhất