Thứ Sáu , 18:03, Ngày 06/12/2019

Gia đình và pháp luật

Kẻ biến thái chuyên rạch đùi phụ nữ, nữ sinh ở miền Tây khai gì?

Thủ phạm gây ra hàng loạt vụ rạch đùi phụ nữ, nữ sinh ở Đồng Tháp đã bị công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) bắt giữ.

Chiều 18/10, Công an huyện Lấp Vò (Đồng Tháp) cho biết, cơ quan điều tra đã khởi tố vụ án hình sự và đang củng cố hồ sơ khởi tố bị can đối với Hồ Huỳnh Tuấn Anh (20 tuổi, ngụ huyện Chợ Mới, An Giang) gây xôn xao dư luận trong thời gian qua.

Quá trình điều tra, sáng 18/10, Công an huyện Lấp Vò có đủ cơ sở chứng minh Hồ Huỳnh Tuấn Anh, ngụ tại xã Hội An (huyện Chợ Mới) là thủ phạm gây ra các vụ rạch đùi nên tiến hành bắt khẩn cấp. Tại cơ quan điều tra nghi phạm đã thừa nhận hành vi của mình.

Đối tượng tại cơ quan công an. Ảnh: CAND.

Bước đầu, đối tượng khai nguyên nhân rạch đùi hàng loạt phụ nữ là do buồn chuyện gia đình nên gây án để “giải toả tâm lý cá nhân”.

Theo công an, từ ngày 8-11/10, trên địa bàn các xã Bình Thạnh Trung, Hội An Đông và thị trấn Lấp Vò (huyện Lấp Vò) xảy ra 8 trường hợp phụ nữ (có 3 nữ sinh) bị đối tượng chạy xe máy dùng vật sắc nhọn rạch vào vùng đùi, mông gây thương tích.

Để thực hiện hành vi "biến thái" này mà không bị phát hiện, nghi phạm thường chọn thời điểm sáng sớm hoặc giữa trưa, quanh các tuyến đường vắng tại huyện lộ 64, khu dân cư xã Bình Thạnh, xã hội An Đông và tuyến đường đô thị mới của Lấp Vò (Đồng Tháp) và xã Hội An (huyện Chợ Mới, An Giang) để tiếp cận phụ nữ đi một mình, rồi gây án.

Ngay khi nhận tin báo từ người dân cùng người bị hại, lãnh đạo Công an huyện Lấp Vò đã chỉ đạo các lực lượng nghiệp vụ khẩn trương vào cuộc điều tra và làm rõ thủ phạm vụ án, góp phần mang lại bình yên cho người dân.

Cũng trong vụ việc lần này, ngày 13/10, một nữ sinh tại trường THPT Bình Thành (huyện Lấp Vò) đã đăng lên facebook về việc bị kẻ xấu tấn công và bị rạch vào chân.

Tuy nhiên, công an huyện Lấp Vò đã xác minh, nữ sinh này đã tự lấy lưỡi lam tự rạch để "câu like". Công an đã mời nữ sinh này lên giáo dục và cam kết không tái phạm.

Kỳ Hoàng (Theo Zing, CAND)

Nguồn : Khỏe 365

Tags : kẻ biến thái lời khai rạch đùi

Tin An ninh - Hình sự tiếp theo

Tin An ninh - Hình sự mới nhất